Rao Vặt: điện thoại, thiết bị viễn thông - điện thoại

Chủ Đề Liên Quan :
 

Cách lấy sỉ điện thoại Trung quốc về bán

  -  
Bạn đang có ý định mở shop kinh doanh điện thoạt, bạn muốn lấy hàng Trung Quốc ề bán, những bạn lại không biết nên cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ ở đâu. Ở bài viết này tôi sẽ gợi ý cho bạn 1 số cách lấy hàng điện thoại Trung quốc về bán .
1. Chợ Thâm Quyến 
Nói đến mặt hàng điện thoại thì không thể không nói đến khu chợ đầu mối của Trung quốc nơi tập trung rất nhiều loại điện thoại cũ mới đều có. Khi đến đây bạn sẽ thoải mái lựa chọn bởi các cửa hàng điện thoại mọc san sát nhau, ngay cả trên vỉa hè cũng được bày bán, ở đây điện thoại được bán theo cân.
Giá cả cũng khá giao động., người bán sẽ cso những mức giá khác nhau với từng khách hàng, bạn thoải mái mặc cả chỉ cần họ có 1 chút lợi nhuận là họ sẵn sàng bán lại cho bạn.
2. Lấy hàng trên kênh thương mại điệm tử 
Khi công nghệ thông tin phát triển bạn có thể dễ dàn mua các sản phẩm điện tử cảu Trùm Quốc qua  các kênh thương mại điện tử như taobao 1688, tmall....
Hình thức này được rất nhiều chủ shop lựa chọn vì tính nhanh gọn và dễ dàng, tuy nhiên yêu cầu đặt ra với bạn là phải biết tiếng trung để dễ dàng giao dịch thanh toán....
Tuy nhiên việc lấy hàng trên kênh thương mại điện tử sẽ gặp một số vấn đề như nếu bạn không xem xét kỹ lưỡng rất cí khả năng lấy phải hàng kém chất lượng và không đúng yêu cầu.
3. Lấy hàng qua đơn vị trung gian
Do nhu cầu nhập hàng Trung quốc ngày càng cao kéo theo đó là các đơn vị chuyên vận chuyển hàng trung quốc, order hàng từ trung quốc về Việt nam cũng tăng cao.
Vì thế để việc lấy hàng đơn giản hơn nhất là mặt hàng điện tử bạn nên nhờ đơn vị trung gian giúp abnjd dặt hàng và vận chuyển hàng về VN giúp bạn. 
Họ sẽ cam kết về chất lượng sản phẩm đặt đúng yêu cầu và hàng về kịp thời nhanh chóng.
Trên đây là một số ccsh lấy hàng Trung Quốc về VN hy vọng sẽ đem đến những thông tin  hữu ích cho bạn.