Rao Vặt: nhà đất - bất động sản - dịch vụ nhà đất

Chủ Đề Liên Quan :
 

Dự án cao cấp chuẩn quốc tế Masteri West Heights Tây Mỗ

  -  

Người trẻ thành đạt tìm về dự án cao cấp chuẩn quốc tế

Thị trường BĐS cả nước, đặc biệt là Hà Nội chứng kiến sự dịch chuyển tổ ấm của các gia đình trẻ thành đạt về các dự án cao cấp, được quy hoạch bài bản và bảo chứng chất lượng bởi các thương hiệu quốc tế.


Nhu cầu nâng cấp tổ ấm

Khác với các thế hệ tinh hoa trước thường ưu tiên chọn bất động sản (BĐS) quy mô lớn, giới thành đạt ngày nay lại hướng đến những tiêu chuẩn mang tính trải nghiệm cao cấp. Theo đó, một không gian đáng sống lý tưởng không đơn thuần ở vị trí trung tâm, mà còn phải đảm bảo các yếu tố an ninh, riêng tư yên tĩnh và đầy đủ các tiện ích cao cấp được vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, sự tiện nghi và đẳng cấp cho một tổ ấm đúng nghĩa còn phải thể hiện từ thiết kế cảnh quan đạt chuẩn resort 5 sao quốc tế, vật liệu xây dựng cao cấp nhập khẩu như Kohler, Hafele, kính Low-e…


Với họ, sự sang trọng hay đẳng cấp không còn là sự phô bày xa hoa mà là những trải nghiệm độc đáo và mang tính cá nhân hoá.

Dự án có các tiện ích đẳng cấp quốc tế là yêu cầu tiên quyết khi chọn nhà của nhiều gia đình trẻ thành đạt. Ảnh phối cảnh

“Nhiều gia đình trẻ thành đạt hiện nay có nhu cầu rất lớn về tính trải nghiệm vì vậy nhu cầu nâng cấp tổ ấm của họ cũng ngày càng tăng nhanh. Giờ đây, những dự án chỉ có vài tiện ích nhỏ lẻ không còn đáp ứng họ nên nhóm khách hàng này bắt đầu chuyển dịch tổ ấm về dự án đáp ứng đủ các tiêu chí: tôn vinh dấu ấn cá nhân, dịch vụ, tiện ích cao cấp, quy hoạch bài bản chuẩn 5 sao quốc tế… Và dòng chảy này sẽ còn phát triển mạnh trong những năm tiếp theo”, anh Mạnh Hà, một chuyên gia BĐS đánh giá.


Xu hướng chuyển dịch về dự án cao cấp chuẩn quốc tế

Từ xu hướng này, thị trường BĐS cả nước, đặc biệt là Hà Nội chứng kiến sự dịch chuyển tổ ấm của các gia đình trẻ thành đạt về các dự án cao cấp, được quy hoạch bài bản và bảo chứng chất lượng bởi các thương hiệu quốc tế.


Điển hình cho xu hướng này là trường hợp của chị Bích Diễm (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Chị Diễm đã “chấm” dự án Masteri West Heights – một dự án đáp ứng chuẩn sống 5 sao quốc tế tại khu tây Hà Nội.


Theo chị, có 3 yếu tố chính khiến chị mong muốn chuyển tổ ấm của mình về đây. Thứ nhất, đó chính là vì thương hiệu Masterise Homes – Nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ BĐS tại Việt Nam và quốc tế. Yếu tố thứ hai đến từ tiêu chuẩn bàn giao 5 sao của dự án và bộ sưu tập 10 tiện ích trong nhà, 12 tiện ích ngoài trời độc quyền chỉ có riêng tại Masteri West Heights.


Masteri West Heights tọa lạc tại vị trí “kim cương” hướng hồ trung tâm và mảng xanh khổng lồ của 3 công viên liên hoàn. Ảnh phối cảnh dự án

“Tại thị trường BĐS Việt Nam, hiếm có thương hiệu BĐS hàng hiệu nào qua Masteri Homes nên đây là ưu điểm lớn nhất tôi lựa chọn Masteri West Heights. Tiếp đến phải kể đến sự quy hoạch bài bản của dự án khi có bộ tiện ích đẳng cấp quốc tế độc quyền chưa có dự án nào xung quanh đây sở hữu. Là người yêu thích các thương hiệu quốc tế về nội thất và thiết kế thì việc trang bị kính cách nhiệt Low-e, thiết bị nhà bếp Hafele, thiết bị nhà tắm Kohler tại dự án khiến tôi rất yêu thích. Và tất nhiên, vị trí thuận tiện của dự án cũng là yếu tố quyết định để gia đình tôi lựa chọn”, chị Diễm chia sẻ.


Ở một trường hợp khác, anh Duy Mạnh (quận Hà Đông, Hà Nội) cũng quyết định chọn dự án quốc tế này cho gia đình khi nhìn trúng các tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao giúp nâng cấp cuộc sống, liên kết các thành viên trong gia đình.


“Các dự án quanh quận thông thường đều có tiện ích đi kèm nhưng sử dụng rất hạn chế nên sinh hoạt gia đình đôi khi không thoải mái. Nên khi nhìn thấy bộ sưu tập tiện ích Masteri West Heights như được “may đo” riêng cho mỗi thành viên, tôi đã quyết định chọn dự án này”, anh Mạnh cho biết.


Theo chia sẻ của đại diện Masteri Homes, hiện nhu cầu tìm hiểu về dự án Masteri West Heights đang tăng mạnh. Trong đó, đến hơn 60% tệp khách hàng đến từ các gia đình trẻ có mong muốn nâng cấp tổ ấm. “Đây là một tín hiệu đáng mừng của Masterise Homes nói chung và dự án Masteri West Heights nói riêng khi chiến lược phát triển của chúng tôi đã đạt được dấu ấn, đáp ứng nhu cầu của thị trường”, vị đại diện nhận định.

Liên hệ đặt mua căn hộ Masteri West Heights
HOTLINE/ZALO : 0988.16.9922 – (024)62920 789