Rao Vặt: nhà đất - bất động sản - dịch vụ nhà đất

Chủ Đề Liên Quan :
 

Tư vấn - thiết kế - thi công khách sạn chuyên nghiệp tại VN

  -  

THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN

Thiết kế và thi công khách sạn chuyên nghiệp thương hiệu Vạn An Group được khẳng định qua nhiều năm qua. Không chỉ khẳng định thương hiệu qua dòng kiến trúc khách sạn tân cổ điển Châu Âu sang trọng và đẳng cấp. Vạn An Group còn biết đến bởi phong cách kiến trúc khách sạn hiện đại độc đáo và tinh tế.

VẠN AN GROUP THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP

      Thương hiệu Vạn An Group có trụ sở chính tại Hà Nội và 05 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Ninh Bình và Thanh Hóa. Kế hoạch sắp tới, chúng tôi sẽ mở thêm chi nhánh tới các tỉnh Bình Định, Đà Nẵng và Vũng Tàu. Với mong muốn phục vụ các Quý chủ đầu tư trên cả nước được thuận tiện nhất.


      Là thương hiệu hàng đầu về thiết kế thi công khách sạn và rất hiếm có Công ty thiết kế thi công nào quy tụ được đội ngũ chất lượng cao như Vạn An Group từ tiến sĩ (03), thạc sĩ (08) cho đến kiến trúc sư, kỹ sư (140+) và 22 tổ đội thi công với gần 1060+ cán bộ, công nhân viên. Vạn An Group tự tin làm hài lòng các Chủ đầu tư toàn quốc bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.


BÁO GIÁ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG KHÁCH SẠN
Công ty thiết kế khách sạn VẠN AN được biết đến là một trong những thương hiệu dẫn đầu về thiết kế thi công khách sạn trọn gói trên toàn quốc. Những sản phẩm thiết kế thi công của Vạn An Group được khách hàng, chủ đầu tư đánh giá cao về thẩm mỹ, chất lượng, tiến độ và cung cách làm việc chuyên nghiệp.


      Là đơn vị tư vấn thiết kế thi công khách sạn với nhiều quy mô khác nhau từ khách sạn mini, khách sạn 1 sao, khách sạn 2 sao cho đến khách sạn 3 sao và 4 sao. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn cho chủ đầu tư, khách hàng cả về thủ tục pháp lý trước khi thi công, trong quá trình thi công và trong quá trình vận hành, khai thác khách sạn để đạt được hiệu quả cao nhất.


      Ngoài ra Vạn An Group còn tư vấn cho chủ đầu tư, khách hàng để hoàn tất thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch đồng thời hỗ trợ tạo site map đẩy top google map giúp khách sạn kéo được nguồn du khách dồi dào từ thói quen tra google map của phần lớn các du khách hiện nay. Là điểm khác biệt và duy nhất của Vạn An Group so với tất cả các đơn vị khác chỉ tập trung thiết kế thi công còn bỏ mặc pháp lý, bỏ mặc giải pháp hút khách cho chủ đầu tư, khách hàng.


      Sau đây Vạn An Group xin cung cấp đến Quý chủ đầu tư, khách hàng đơn giá thiết kế thi công khách sạn trọn gói giá tốt nhất.

Bảng báo giá thi công khách sạn trọn gói, chuyên nghiệp


Giống với báo giá thiết kế khách sạn, bảng báo giá thi công cũng phụ thuộc vào quy mô và loại hình mà chủ đầu tư yêu cầu. Cụ thể chi phí thi công của mỗi loại hình như sau:


Khách sạn mini, 1 sao: Khoảng 7.000.000 – 8.500.000 đồng/m2

Khách sạn 2 sao: Khoảng 8.500.000 – 10.000.000 đồng/m2

Khách sạn 3 sao: 10.000.000 – 13.000.000 đồng/m2

Khách sạn 4 sao: 13.000.000 – 16.000.000 đồng/m2

Sau khi thống nhất xong giá thi công, Vạn An Group sẽ tiến hành thực hiện các nội dung công việc gồm: Thiết kế khách sạn; Tư vấn xin cấp phép xây dựng khách sạn; Thi công hoàn thiện công trình theo hồ sơ được duyệt; Tư vấn thủ tục pháp lý xây dựng và vận hành khách sạn; Tư vấn thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch; Miễn phí tạo site Google Map thu hút du khách.


Trên đây là bảng đơn giá thiết kế thi công khách sạn trọn gói cập nhật mới nhất của công ty thi công khách sạn Vạn An Group. Rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng, chủ đầu tư để tạo nên một khách sạn như ý với chi phí đầu tư thấp nhất.

THIẾT KẾ & THI CÔNG KHÁCH SẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CTY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN

Trụ sở chính: Tầng 8, 9 tòa nhà Licogi 13 Tower. Số 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968 675 102 – 0985 385 102

Email: vngroupcenter@gmail.com

Website: VanAnGroup.com.vn