Rao Vặt: nhà đất - bất động sản - dịch vụ nhà đất

Chủ Đề Liên Quan :
 

Thông tin, địa chỉ lh, sđt của bv đa khoa Mỹ Phước

  -  

Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước thông tin địa chỉ liên hệ

Thông tin địa chỉ số điện thoại bệnh viện đa khoa mỹ phước 02743553777, địa chỉ bệnh viện đa khoa mỹ phước phường Mỹ Phước

  Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước là thành viên của Tổng Công ty Becamex IDC chính thức đi hoạt động vào ngày 27 tháng 9 năm 2007, với quy mô 150 giường bệnh. Bệnh viện hoạt động với quy mô 489 giường với 16 chuyên khoa và 08 phòng chức năng. Bệnh viện được thiết kế hiện đại, thông thoáng, bố trí các khu vực khám chữa bệnh khoa học... mang đến một môi trường khám chữa bệnh thân thiện, sang trọng và văn minh. Tất cả các phòng bệnh nội trú được thiết kế đầu đủ nội thất và tiện ích nhằm đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho người bệnh. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho tất cả bệnh nhân điều kiện chăm sóc tốt nhất và hiệu quả nhất.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.
Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước tại website chính thức của bệnh viện: benhvienmyphuoc.vn
  Email của Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước là: info@benhvienmyphuoc.vn
Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước được đặt tại: Đường TC3, tổ 6, khu phố 3, phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị xã Bến Cát trên tuyến đường TC3 giao với Quốc lộ 13, đường TC2 và đường NA3, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước còn nằm gần với Phòng khám Nhi Đồng sài Gòn và các cửa hàng, siêu thị, các chợ... tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tư nhân, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Dược, Khoa Sản, Khoa Ngoại tổng hợp… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước: 02743553777 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

 Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.