Biệt thự Hoa Sữa Vinhomes Riverside Long Biên Có Gì Hấp Dẫn

  -  

TỔNG QUAN TIỂU KHU HOA SỮA VINHOMES RIVERSIDE

Khu biệt thự Hoa Sữa nằm trên đường Hoa Sữa trong quần thể dự án khu đô thị Vinhomes Riverside. Bao quanh khu biệt thự là dòng sông uốn lượn hết sức ấn tượng và thơ mộng, cùng với hệ thống dịch vụ vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu: vườn nướng ngoài trời, khu thể thao, trung tâm mua sắm,.. biến nơi đây thành một thiên đường thu nhỏ.

Hoa Sữa Vinhomes Riverside là khu biệt thự có số lượng cư dân về ở đông nhất ngay từ những ngày đầu mở bán. Với diện tích trung bình 200-300m2, trong đó, chiếm hơn 80% những căn biệt thự song lập 200-250m2, còn lại là biệt thự đơn lập từ 280-350m2, thiết kế đều và đẹp. Cùng với đó, hệ thống biệt thự mang phong cách châu Âu, toàn bộ cửa sổ làm bằng kinh cao cấp, kích thước lớn hướng ra sông sẽ làm ngôi nhà của bạn dễ dàng hòa cùng vẻ đẹp thanh bình của thiên nhiên. Chính vì vậy khu Hoa Sữa đang được rất nhiều người quan tâm và giá bán biệt thự Hoa Sữa cũng tăng đáng kể, dao động từ 220 – 250 triệu/m2

Vị trí Hoa Sữa Vinhomes Riverside

Khu biệt thự nằm gần trung tâm toàn bộ khu đô thị:

  • Phía Tây Bắc tiếp giáp với khu Hoa Anh Đào Vinhomes Riverside và một phần khu Hoa Phượng.
  • Phía Đông Bắc tiếp giáp với khu Hoa Lan và khu Hoa Phượng 7.
  • Phía Đông Nam và Nam tiếp giáp với trục đường 45m2 và khu Sài Đồng.
Mặt Bằng các khu Vinhomes Riverside

Quy mô khu biệt thự Hoa Sữa

Toàn khu Hoa Sữa có 529 căn biệt thự với 3 tầng nổi và 1 tầng hầm, chia thành 11 khu:

Khu biệt thự Hoa Sữa HS1 bao gồm 53 căn biệt thự với 14 căn đơn lập, diện tích từ 290-350m2 và 39 căn song lập.

Khu biệt thự Hoa Sữa HS2 gồm 30 căn biệt thự, trong đó có 2 biệt thự đơn lập với diện tích 300m2 và 28 căn biệt thự song lập có diện tích khoảng 210m2. Từ trên cao nhìn xuống, toàn khu biệt thự giống như một giọt nước, trước mặt là một mặt hồ lớn và khu vui chơi cho trẻ tạo cảm giác biệt thự thoáng mát 2 mặt. Đây cũng là khu biệt thự chiếm số dân cư đông đảo nhất tại khu Hoa Sữa với khoảng 80% dân số.

Khu biệt thự Hoa Sữa HS3 nằm song song với đường hoa hồng, gồm 62 căn biệt thự. Trong đó, có 48 căn biệt thự song lập, còn lại là đơn lập. Chúng được thiết kế trỉa dàu với các căn biệt thự rất đều và đẹp.

Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Sữa HS4 là khu có ít biệt thự nhất với tổng số 30 căn trong đó có 14 nhà vườn đơn lập và 16 căn song lập. Những lô biệt thự từ HS4 lô 01 đến HS4 lô 13 có khoảng view sân vườn và hồ rất đẹp, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng.

Khu biệt thự Hoa Sữa HS5 được thiết kế theo hình cánh cung ôn trọn dòng kênh đào bao gồm 74 căn nhà vườn trong đó có 14 biệt thự đơn lập từ 290- 500m2; 60 nhà vườn song lập diện tích khoảng 250m2.

Khu biệt thự Hoa Sữa HS6 thiết kế tương tự HS4, ít nhà vườn với 38 căn, trong đó 12 căn đơn lập diện tích từ 280- 350m2 và 26 căn song lập diện tích 250m2.

Khu biệt thự Hoa Sữa HS7 vị trí gần sân tập Golf, với khoảng 30 căn. Ở đây có sân chơi trẻ con, gần khu ẩm thực nhà hàng thuận tiện cho việc vui chơi, giải trí của bạn và gia đình.

Những khu còn lại hiện đang trong quá trình thi công và chưa mở bán.

Hiện tại các căn biệt thự tại dự án đã được chính thức đưa ra thị trường. Qúy khách có nhu cầu mua bán và thuê Biệt Thự Hoa Sữa Vinhomes Riverside xem thêm tại: https://vinhomesriversidelongbien.vn/