Lợi ích của việc kinh doanh phòng tập golf 3D

  -  

Bắt kịp xu hướng chơi golf tại nhà, không ít nhà đầu tư tại Việt Nam đã triển khai mô hình kinh doanh phòng golf 3D để cho thuê hoặc gia tăng giá trị sản phẩm dịch vụ. Chỉ với “1 vốn 4 lời” đây thực sự là phi vụ đầu tư giúp nhiều người sinh lời bạc tỷ.

Golf là môn thể thao quý tộc mà không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế và thời gian để trải nghiệm. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ mà niềm đam mê chơi golf của nhiều người đã được thỏa mãn.

Thời gian gần đây, cơ hội chơi golf đã rộng mở hơn khi phòng tập golf 3D ra đời. Nó giúp nhiều người có thể luyện tập ngay tại nhà, công ty, quán cafe, khách sạn hay thậm chí là trung tâm thương mại mà không phải lên sân bãi thật. Đặc biệt là với đối tượng giới trẻ, vốn dĩ không có nhiều thời gian nhàn rỗi. Chính bởi vậy mà mô hình phòng tập golf 3D nhận được sự quan tâm của đại bộ phận người dân.


Tại một số quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn Quốc hay Nhật Bản… mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D đã rất phổ biến. Đây được xem là loại hình đầu tư hot, mang lại lợi nhuận tương đối cao. Còn ở Việt Nam, việc kinh doanh phòng tập golf 3D còn khá mới mẻ, tuy nhiên nó chắc chắn sẽ trở thành xu hướng trong tương lai.

Đón đầu xu hướng tập luyện golf tại nhà, rất nhiều nhà đầu tư hiện nay đã nhanh chóng triển khai việc kinh doanh phòng tập golf 3D để tăng thêm giá trị cho sản phẩm dịch vụ của mình. Đa số người đều đánh giá rằng, mô hình này chỉ cần 1 lần đầu tư duy nhất sẽ có thể tạo giá trị lâu dài và rất đáng để đầu tư.


Bên cạnh đó, việc kinh doanh phòng tập golf 3D còn có thể giúp gia tăng giá trị bất động sản của nhà đầu tư lên rất nhiều lần. Đặc biệt là tại các khách sạn – resort, chung cư, tòa nhà văn phòng, hay văn phòng giao dịch. Theo kết quả khảo sát mới nhất tại Việt Nam, hiện tại đang có rất nhiều khách sạn, chung cư và căn hộ trung tâm đã trang bị hệ thống golf 3D.


Việc lắp đặt phòng chơi golf 3D còn là một trong những bước đi quan trọng của nhà đầu tư để đón đầu trào lưu. Những hình ảnh, quảng cáo có liên quan đến môn thể thao quý tộc này luôn dễ dàng tiếp cận được với các khách hàng cao cấp, giàu tiềm lực kinh tế, quá đó thu hút được vốn đầu tư vào dự án.

Ngoài ra, phòng tập golf 3D cũng giúp hạn chế sự quá tải ở cách sân golf thực tế cũng như bảo vệ môi trường. Đồng thời mô hình này còn tạo điều kiện cho các golfer tập luyện mọi lúc bất kể thời tiết nắng mưa thất thường.

Các mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D phổ biến hiện này là cho thuê, xây dựng tại khách sạn, trung tâm thương mại hay quán cafe để thu hút khách hàng.

Phòng tập golf 3D cho thuê theo giờ

Đa số các sân tập golf đều được xây dựng tại khu vực ngoại thành chính vì vậy người chơi nếu muốn tập luyện tại đây bắt buộc phải di chuyển một quãng đường khá xa.

Bên cạnh đó các loại phí dịch vụ trên sân cũng khá đắt đỏ với khá nhiều người. Phòng golf 3D cho thuê theo giờ chính là sự lựa chọn thích hợp nhất của những người đam mê golf nhưng không có thời gian và điều kiện kinh tế để ra sân thực thế.


Theo khảo sát tại các nước phát triển, việc ứng dụng mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D cho thuê ngày càng phát triển. Điển hình nhất là tại Hàn Quốc và Nhật Bản, mô hình này đã thu hút đông đảo người chơi golf ở các quốc gia này.

Kinh doanh phòng tập golf 3D tại quán cà phê

Việc lắp đặt một hệ thống chơi golf 3D ngay tại quán cafe sẽ khiến không gian tại đây trở nên để thể thao hơn. Qua đó nó cũng tạo ấn tượng độc đáo với khách hàng.

Đầu tư mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D tại quán cà phê chính là chiến lược có thể tạo nên giá trị gấp nhiều lần. Trên thực tế, đa phần người Việt đều có thói quen uống cà phê vào buổi sáng, trưa, chiều và tối. Chính vì vậy, sẽ tuyệt vời biết mấy khi mọi người có thể vừa thưởng thức một tách cafe thơm ngon lại vừa được trải nghiệm việc đánh golf để nâng cao sức khỏe và phục vụ nhu cầu giải trí.


Phòng tập golf 3D tại khách sạn, trung tâm thương mại

Đầu tư mô hình kinh doanh phòng tập golf 3D cũng còn là cách thức giúp các khách sạn, trung tâm thương mại thu hút lượng lớn khách hàng. Đây được đánh giá là tuyệt chiêu thú vị giúp nhà đầu tư bán được nhiều sản phẩm hay dịch vụ hơn so với hình thức kinh doanh thông thường.

Để tư được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ với chúng tôi


Thông tin liên hệ.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG GOLF VN

Tell: 0983.153.499

Thi công Toàn Quốc 

Website: https://golfvina.net/san-pham/golf-3d