giải pháp bộ lưu điện bình ắc quy 12v rail kit ups cho ngành dịch vụ

  -  

Đối với các ngành dịch vụ như kinh doanh nhà hàng, khách sạn luôn cần dòng điện ổn định cho những thiết bị căn bản như cửa cuốn, quạt, wifi... phải đảm bảo hoạt động liên tục. Do đó luôn cần thiết bị UPS để như là nguồn điện dự phòng.


1. Bộ lưu điện UPS là gì? Công dụng của UPS đối với Ngành dịch vụ

UPS là từ viết tắt của Uninterruptible Power Supply có nghĩa là bộ lưu điện. Đây là một thiết bị cho phép máy tính hay thiết bị điện tiếp tục chạy trong một khoảng thời gian khi nguồn điện chính bị mất. Các thiết bị bộ lưu điện cũng cung cấp khả năng bảo vệ khỏi sự cố điện áp.

Ở đây có chứa một pin "tự động hoạt động" khi thiết bị cảm thấy mất điện từ nguồn chính, nếu người dùng đang làm việc trên máy tính khi bộ lưu điện thông báo mất điện, họ có thời gian để lưu bất kỳ dữ liệu nào họ đang làm việc và thoát ra trước khi nguồn điện thứ cấp (pin) hết.

Khi bị mất điện điện, mọi dữ liệu trong bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM) của máy tính sẽ bị xóa. Khi xảy ra sự cố đột ngột nguồn điện, thiết bị sẽ chặn dòng điện này lại để không làm hỏng máy tính.

Nguyên tắc hoạt động chung của tất cả các loại lưu điện đó là: tích trữ năng lượng bằng ắc quy, dựa trên việc biến đổi điện áp của dòng điện một chiều từ ắc quy sang dòng điện xoay chiều.

Đối với các ngành dịch vụ như kinh doanh nhà hàng, khách sạn luôn cần dòng điện ổn định cho những thiết bị căn bản như cửa cuốn, quạt, wifi... phải đảm bảo hoạt động liên tục. Do đó luôn cần thiết bị UPS để như là nguồn điện dự phòng.


2. Giải pháp UPS cho Ngành dịch vụ

Giới thiệu UPS Online C1K LCD


Bộ lưu điện Santak - Mã Hàng C1K-LCD

Được bổ xung màn hình LCD, cung cấp thông số hoạt động toàn diện của Bộ Lưu Điện Với độ bền cao, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế linh kiện nhanh chóng, thời gian lưu điện phù hợp nên sản phẩm UPS Santak C2K_LCD, C3K_LCD được sử dụng rộng rãi trong ngành dịch vụ như tại các trụ ATM của các ngân hàng. Sử dụng được các loại bình ắc quy 12v. Bạn có thể tham khảo một số loại ắc quy như: ắc quy khô 12v 100ah, acquy 12v 12ah,...

UPS offine 1000TG

Được thiết kế công suất cung cấp là 600W, đủ cung cấp nguồn điện dự phòng cho 1 bộ máy tính văn phòng/cá nhân sử dụng màn CRT 15 inch trong khoảng 24 phút.

Nếu 2 bộ máy tính cá nhân hoặc thêm thiết bị văn phòng khác thì thời gian lưu điện sẽ giảm đi. Thời gian lưu này đủ đảm bảo bạn thực hiện các thao tác cần thiết để lưu trữ tài liệu đang làm dở trên máy tính, tắt máy tính đúng cách. Nếu bạn cần dùng UPS lưu điện cho tới khi máy phát điện khởi động xong thì UPS 1000VA cũng đáp ứng thoải mái.

3. Giới thiệu công ty Nguyên Hà chuyên bán ups, cho thuê ups và sửa chữa ups

Nếu đã đúng nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm với những sản phẩm khác. Đừng ngần ngại tham khảo sản phẩm tại đây 


Nguyên Hà là công ty đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64  điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, bao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng. 

Dịch vụ cho thuê ups, tham khảo tại đây

Sửa chữa sản phẩm, tham khảo tại đây

Nếu cần hỗ trợ tư vấn, đây là số điện thoại của ups đến từ công ty: 1800-1558

Ngoài ra bạn có thể tham khảo linh kiện đi kèm: rail kit

Các sản phẩm: bình ắc quy 12v - bộ lưu điện santak 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM NGUYÊN HÀ

Địa chỉ: 3/4 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

E-mail: vietnam@ecotek-canada.vn

Website: https://ecotek-canada.vn/tin-tuc/giai-phap-ecotek/giai-phap-bo-luu-dien-binh-ac-quy-12v-ups-cho-nganh-dich-vu.html