Azfintech cung cấp Dịch vụ PR booking Quốc tế

  -  

Dịch vụ PR booking Quốc tế của Azfintech tăng độ uy tín, hiệu quả để quảng cáo tiền điện tử

Bạn có thể đã biết KOL, Influencer là gì rồi phải không? Việc một người nổi tiếng ở một lĩnh vực nào đó, có lượng khán giả theo dõi lên đến vài trăm nghìn người, thậm chí là vài triệu người trên mạng xã hội. Và bạn nghĩ sao nếu họ nhắc đến sản phẩm của bạn trong các video, bài viết của họ trên mạng xã hội? Chắc chắn một điều rằng, khán giả của họ sẽ rất quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của bạn đấy.

Dịch vụ PR booking Quốc tế - Đây là các phương thức quảng cáo tiền điện tử mà bạn không nên bỏ qua để quảng bá cho sản phẩm/dịch vụ đang là xu hướng marketing hot nhất hiện nay. Các Kols, Influencers cho thấy sự hiệu quả truyền thông mạnh hơn, độ lan tỏa rộng hơn, từ đó giúp các nhãn hàng hiệu quả tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và tăng độ phủ rộng thương hiệu.
Bạn có đang gặp các tình trạng sau:


Thương hiệu của bạn “mờ nhạt” trong tâm trí khách hàng?

Sản phẩm/dịch vụ tốt nhưng không tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu, kiến doanh số không ngừng tụt dốc? 

Bạn tốn qua nhiều chi phí quảng cáo nhưng không hiệu quả? 

Đây đều là vấn đề chung mà hầu hết người kinh doanh, doanh nghiệp đều gặp phải không loại trừ Doanh nghiệp lớn, nhỏ hay khởi nghiệp. Việc tìm kiếm giải pháp Marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí được mọi người quan tâm hàng đầu.

Trong đó có thể kể đến các giải pháp như chạy quảng cáo Google Ads, Facebook ads, Thuê Acc tích xanh livestream… và thời gian gần dây xu hướng mới đó là  Booking KOL, Influencer có ưu điểm về chi phí cũng như độ hiệu quả nhanh chóng, đã và đang trở thành giải pháp truyền thông được chọn lựa nhiều nhất hiện nay.

Booking KOL/Influencer giúp thương hiệu tiếp cận khách hàng mục tiêu rất cụ thể và hiệu quả. Vốn dĩ, những người nổi tiếng hay có sức ảnh hưởng sở hữu một lượng người hâm mộ lớn và có chung đặc điểm như tính cách, sở thích, tầng lớp, chủ đề, ngành nghề,… Việc sử dụng KOL trong chiến lược truyền thông để tiếp cận khách hàng mục tiêu mang đến kết quả tốt hơn nhiều lần so với dùng các kênh khác.

booking kol quốc tế

Nhãn hàng dựa trên đặc điểm khách hàng mục tiêu của mình sau đó xác định xem ai đang là người có tầm ảnh hưởng đối với nhóm khách hàng này.

KOL là chuyên gia, người am hiểu, có kiến thức chuyên môn về một lĩnh vực nào đó, vì thế những ý kiến, nhận định của họ sẽ có giá trị cao hơn. Còn Influener là những người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng đến cộng đồng và những gì họ chia sẻ thường sẽ đáng tin hơn.
Lợi ích gia tăng uy tín của nhãn hàng khi dùng KOL/Influencer có liên hệ với yếu tố tâm lý, niềm tin của người tiêu dùng khi họ đã vốn tin tưởng vào một ai đó mà người đó lại tin dùng một sản phẩm, dịch vụ khác. Cuối cùng là người dùng cũng tin và lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ được quảng bá này!
Thúc đẩy đột phá doanh thu là mục tiêu cuối cùng của mọi hoạt động kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Thông qua sức lan toả và độ uy tín của những người nổi tiếng, doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng và thuyết phục họ tham gia đầu tư thành công.
nên chọn Dịch vụ booking KOL, Influencer tại Azfintech?

Azfintech là đơn vị cung cấp dịch vụ Booking KOL/Influencer chuyên nghiệp, giúp người kinh doanh, các doanh nghiệp, nhãn hàng lan tỏa thương hiệu và tăng doanh thu vượt trội.


Tại đây, chúng tôi sẽ giúp các đối tác:


TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC sử dụng KOLs/Influencers cho từng chiến dịch hiệu quả nhất

ĐỀ XUẤT – HỢP TÁC các KOLs/Influencers phù hợp với mục tiêu và ngân sách khách hàng.

QUẢN LÝ hiệu suất dự án tổng thể

ĐO LƯỜNG – BÁO CÁO kết quả 

Azfintech sở hữu nhiều ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI để trở thành đối tác triển khai dịch vụ book KOLs, Influencer hàng đầu cho khách hàng.
Azfintech có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm chuyên sâu về nghiên cứu sản phẩm, khách hàng và thị trường để tư vấn cho đối tác KOL phù hợp nhất với mục tiêu.

Hỗ trợ “trọn gói” từ tư vấn lập kế hoạch, xây dựng chiến lược Kol/ Influencer Marketing, vận hành đến báo cáo kết quả và tối ưu chiến dịch.

Hệ thống đo lường và tracking minh bạch, giúp doanh nghiệp có thể lên kế hoạch backup hoặc phát triển cho các chiến dịch tiếp theo.

Bảng giá booking KOL chi tiết từng đầu mục, minh bạch cho khách hàng dễ lựa chọn.

Có xuất hóa đơn VAT cho doanh nghiệp

Kết hợp Booking PR hơn 200 đầu báo điện tử, thúc đẩy hiệu quả chiến dịch tăng gấp đôi.

Với quy trình tư vấn và thực thi nhanh gọn, khách hàng sử dụng dịch vụ tại Azfintech sẽ được hỗ trợ Booking KOL từ A->Z, vừa tiết kiệm thời gian vừa lựa chọn được KOL tương thích, tối ưu nhất cho ngân sách và định hướng của thương hiệu.
Liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

Website: bit.ly/azfintechweb
Twitter: bit.ly/tw_az
Telegram: bit.ly/tele_az
Youtube: bit.ly/yt_az
Facebook: bit.ly/faceb_az