Ý nghĩa phong thủy của cây kim tiền

Ý nghĩa phong thủy của cây kim tiền

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ngay từ cái tên Cây Kim tiền cũng thể hiện được ý nghĩa mà cây mang đến. Kim tiền là cây có dáng vẻ bề ngoài sang trọng, mạnh mẽ, tươi sáng, căng tràn nhựa sống nên được rất nhiều người ưa chuộng. Hơn nữa, Kim tiền còn được đánh giá là loại cây phong thủy đem đến tiền tài, may mắn, giàu sang, phú quý, thịnh vượng, an vui cho gia chủ.

Xem thêm: https://caytrangtri.vn/cay-kim-tien

Về ý nghĩa phong thủy của cây Kim tiền

“Kim” có nghĩa là phát tài, “Tiền” có nghĩa là giàu sang Phú Quý, Kim tiền (hay Kim phát tài) thể hiện sự phú quý, giàu sang và tiền bạc. Đặc biệt lúc Kim tiền ra hoa đại diện vận may của gia chủ càng ngày càng phát, tiền tài, lợi lộc, may mắn cũng ngày một nhiều.

Cây thuộc Mộc, nước tưới là Thủy, dinh dưỡng từ đất cung cấp cho cây là Thổ. Để cây Kim tiền hội tụ đủ 5 yếu tố phong thủy người ta thường treo lên cây những sợi chỉ, chiếc nơ màu đỏ hoặc các đồng tiền vàng để cây đem lại ý nghĩa nhiều hơn và cũng trông đẹp mắt hơn.

Lá cây có viền tròn mang tính âm thích hợp với phong cách trang trí tiên tiến mang tính dương(mọi đồ đạc, thiết kế, kiến trúc vuông thành sắc cạnh). Để cân bằng và điều hòa không gian trong nhà cần các viền lá tròn mang tính âm của cây hòa hợp.

Ý nghĩa khác của cây kim tiền

Với vẻ bề ngoài chắc chắn và bền bỉ cây có thể đứng vững vàng trong các điều kiện sống khác nhau. Kim tiền phát triển mạnh mẽ, căng tràn sức sống là nguồn động lực cổ vũ tinh thần trong các lúc khó khăn mỏi mệt. Mỗi lần nhìn vào cây như đang cỗ vũ, thôi thúc chúng ta trở nên mạnh mẽ, kiên cường hơn, đối đầu với những thử thách khó khăn trong cuộc sống. Chính các điều đó khiến Kim tiền trở nên ngày càng đặc biệt hơn.

Với những phiến lá to dày căng mọng Kim tiền có khả năng hấp thu tốt những chất độc, bụi bẩn bay lơ lửng trong không khí, trả lại không gian trong sạch, an toàn và thoáng mát. Theo các nghiên cứu cho thấy cây Kim tiền có thể loại bỏ 0.01 mol/m2 những chất dễ bay hơi như benzen, ethylbenzen, toluene, xylen.

Mỗi khi làm việc mệt mỏi, căng thẳng trên khuôn mặt bạn không chỉ bộc lộ các cảm xúc tiêu cực mà còn tiết ra những chất độc hại. Đặt 1 chậu Kim tiền bên bàn làm việc không chỉ giúp thanh lọc không khí cho cả phòng mà còn hút vào những chất độc hại ấy giúp không khí tươi mới hơn.

Lúc mắt làm việc, điều tiết nhiều mệt mỏi, chỉ cần ngắm nhìn cây Kim tiền một lúc màu xanh của lá sẽ khiến mắt trở về lại trạng thái thông thường.

Cây kim tiền hợp với mạng nào

Mạng Hỏa, Mộc: Đây là mạng hợp nhất với cây Kim tiền vì cậy thuộc Mộc mà Mộc sinh Hỏa.Vì thế người thuộc mạng Mộc và Hỏa có thể chọn mua bất kỳ cây nào trừ cây Kim Tiền thủy sinh (vì Thủy khắc Hỏa).

Mạng Thủy: Thủy là nước nên để đem lại ý nghĩa tốt nhất người mạng thủy nên trồng cây Kim tiền thủy sinh và trang trí thêm vài viên sỏi trắng (vì màu trắng thuộc Kim mà Kim sinh Thủy).

Mạng Kim, Thổ: hai mạng này cũng rất hợp với cây Kim tiền. Để cây phát huy tốt hơn về mặt phong thủy nên trang trí thêm trên mặt chậu vài viên sỏi màu trắng, vàng hoặc treo thêm trên cây những dây đồng tiền vàng.


Nhà Vườn Vân Thủy - Cây Trang Trí Giá Rẻ

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotine: 0976885796/ 0904607112 (Mr.Lâm)- 0989 088690 ( Hương)

Email: buoidienvn@gmail.com

Website: caytrangtri.vn - buoidien.vn

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm