Tuổi nào hợp trồng cây Phát tài để giàu sang

Tuổi nào hợp trồng cây Phát tài để giàu sang

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây phát tài đem lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ, được ưa chuộng để trồng trang trí trong nhà, văn phòng, hoặc quà tặng ý nghĩa.

Xem thêm: https://caytrangtri.vn/cay-phat-tai

Đặc điểm của cây Phát tài

Cây Phát tài, tên gọi khác là cây phát lộc, cây thần tài, cây phất dụ. Cây thường mọc thành bụi, cao từ 1 – 1.5 m, thân mảnh thẳng, tròn xanh với đường kính khoảng 1 – 2cm.

Cây tươi tốt quanh năm, lá thuôn hình giáo dài 10-20cm màu xanh bóng, mềm, đầu lá thuôn nhọn uốn ra phía ngoài, gốc kéo dài thành bẹ mỏng ôm thân. Lá thường mọc tập trung ở đỉnh thân, và toả tròn đều.


Ý nghĩa của cây phát tài

Cây phát tài có đặc điểm sinh trưởng và phát triển tốt trong nhiều môi trường, thậm chí khắc nghiệt nhưng vẫn luôn giữ được dáng cây thẳng đứng, vô cùng hiên ngang, sức sống bền bỉ. Nó tượng trưng cho sự may mắn, sức khỏe tốt và sự thịnh vượng. Loài cây xinh đẹp này lôi kéo và làm tăng dòng chảy của năng lượng tích cực vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn và kích hoạt năng lượng trì trệ.

Muốn cho 1 chậu cây phát tài có thể phát huy hết tác dụng phong thuỷ thì gia chủ cần lưu ý 5 yếu tố ngũ hành như sau:

- Kim: Chậu dùng để trồng cây là được làm bằng kim loại. Nếu trồng cây trong chậu thủy tinh hay chậu gốm, cần đặt một vài đồng tiền hoặc một bức tượng bằng kim loại lên trên.

- Mộc: Bản thân cây phát tài.

- Thủy: nước dùng để tưới cho cây.

- Hỏa: lúc trồng, người ta thường buộc một dải ruy băng đỏ lên mỗi chậu phát tài.

- Thổ: Nơi cây sinh trưởng chính là loại đất sử dụng trồng cây.


Tuổi nào hợp trồng cây Phát tài

Trong quan điểm của người phương Đông, cây Phát tài đặc biệt hợp với người tuổi Mão.

Tuổi Mão đại diện cho những người có lối sống kín đáo, nhẹ nhàng ôn hoà và thích đơn giản. Được yêu mến bởi tính cách hoà nã, nhẫn nại, tuổi Mão tạo cho đối phương cảm giác tin cậy. Người tuổi Mão rất kiên trì, cẩn trọng nên thành công trên đường công danh, sự nghiệp.

Vì chọn lối sống an phận, tuổi Mèo thường tích lũy tài sản tương đối chậm, dù chẳng hề lo ngại về tiền bạc, Tuy nhiên bản chất hào phóng khiến người tuổi này không tiết kiệm được nhiều nên khó có thể trở nên sung túc, tuổi Mão nên chọn cây Phát tài cũng vì điều này.

Cây mềm mại, có thể uốn dẻo được cũng như tính cách của họ. Đặc biệt đối với người tuổi Mão mệnh Thủy (1963) và mệnh Mộc (1975) rất hợp với cây phát tài thủy sinh, giống như gặp thời, tiền bạc vào tay như nước vậy.


Nhà Vườn Vân Thủy - Cây Trang Trí Giá Rẻ

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotine: 0976885796/ 0904607112 (Mr.Lâm)- 0989 088690 ( Hương)

Email: buoidienvn@gmail.com

Website: caytrangtri.vn - buoidien.vn

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm