Trồng cây cảnh theo phong thủy cho hợp tuổi

Trồng cây cảnh theo phong thủy cho hợp tuổi

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây cảnh trồng trong nhà không những giúp làm đẹp không gian sống của gia đình bạn mà còn giúp đem đến sự trong lành và đặc biệt là có ý nghĩa phong thủy khá lớn, do đó đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi căn nhà dù nhỏ hay to. Theo ý kiến phong thủy, nếu như trồng cây phong thủy theo tuổi, theo mệnh của gia chủ sẽ góp phần mang lại tài lộc, sức khỏe, và may mắn.

Xem thêm: https://caytrangtri.vn/chon-cay-phong-thuy-theo-menh-tuoi-dung-cach


Tuổi Tý: Cây kim tiền

trong cay phong thuy theo tuoi cho 12 con giap gap may ca nam, tai loc day nha - 1

Đa phần các người tuổi Tý không giỏi trong việc quản lý tiền bạc, ít am hiểu về việc cần đầu tư tiền bạc vào đâu, vì vậy thường không nắm bắt được thời cơ kiếm tiền. Tuy nhiên người tuổi Tý lại có ý thức tiết kiệm và tích lũy tiền bạc, chỉ cần thêm một tí may mắn và dũng cảm, họ có thể có cơ hội phát tài, phát lộc.

Để góp phần tăng vận may, tăng bản lĩnh đối với các thử thách về tài chính, một chậu cây kim tiền nhỏ trong nhà hay phòng làm việc khá thiết yếu đối với các người này.


Tuổi Sửu: Cây dứa cảnh nến đỏ và Cây phong lộc hoa

trong cay phong thuy theo tuoi cho 12 con giap gap may ca nam, tai loc day nha - 2

Nếu như người tuổi Sửu trồng cây phong thủy theo tuổi của họ như phong lộc hoa hay dứa cảnh nến đỏ trên bàn làm việc sẽ mang vận tài lộc đến cho họ. Người tuổi này siêng năng, chịu khó làm ăn, làm việc thành thạo, nhưng tâm tính lại quá thật thà, chính trực, có phần bảo thủ thế nên tiền bạc kiếm về không được là bao.


Tuổi Dần: Cây ngũ gia bì

trong cay phong thuy theo tuoi cho 12 con giap gap may ca nam, tai loc day nha - 3

Ngũ gia bì hay còn có tên gọi khác là cây chân chim hoa trắng, sâm nam, có tác dụng giúp gia chủ phat triển mạnh hơn về tài chính và sáng suốt hơn trong việc quản lý tiền bạc. Người tuổi Dần thường dũng cảm trong mọi công việc, đặc biệt là kiếm tiền, dám chấp thuận rủi ro và không quá quan trọng đến chuyện tiền bạc mà chỉ thích hưởng thụ cảm giác kiếm ra tiền. Vì thế cây ngũ gia bì tương đối phù hợp cho người tuổi Dần trồng tại nhà.


Tuổi Mão: Cây trúc/tre phú quý (cây phát lộc)

trong cay phong thuy theo tuoi cho 12 con giap gap may ca nam, tai loc day nha - 4

Đối với người tuổi Mão, những người không có khả năng kiếm nhiều tiền 1 phần do tính cách bảo thủ. Không những thế còn do không biết mẹo kiếm tiền, vì thế cây trúc hay tre phú quý rất thích hợp với người tuổi Mão, giúp tài vận của họ được cường thịnh, kiếm tiền nhanh hơn, nhiều hơn.


Tuổi Thìn: Cây xương rồng và cây vạn niên thanh

trong cay phong thuy theo tuoi cho 12 con giap gap may ca nam, tai loc day nha - 5

Những người tuổi Thìn có đường tài vận vô cùng tốt, không mất nhiều công làm việc quá nặng nhọc hay sử dụng mưu mẹo vẫn có thể kiếm tiền “vào như nước”. Tuy nhiên, bên cạnh họ thường xuất hiện kẻ xấu cản trở còn đường công danh, tài lộc, vì vậy nên đặt 1 chậu xương rồng hoặc vạn niên thanh ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải tà khí.


Tuổi Tỵ: Cây rau má hoặc cỏ đồng tiền

trong cay phong thuy theo tuoi cho 12 con giap gap may ca nam, tai loc day nha - 6

Một chậu rau má xanh tươi đặt ở cửa sổ hay trên góc bàn làm việc, hoặc trồng một ít cây cỏ đồng tiền trong chậu rồi đặt trước cửa nhà có thể giúp người tuổi Tỵ mạnh mẽ hơn, đón nhận các cơ hội tiền bạc cho riêng mình. Ngoài ra, người tuổi Tỵ cũng thường được quý nhân độ trì, nên nắm bắt cơ hội đó.


Tuổi Ngọ: Cây trầu bà

trong cay phong thuy theo tuoi cho 12 con giap gap may ca nam, tai loc day nha - 7

Tài vận của người tuổi Ngọ tương đối tốt, có khả năng kiếm tiền nhưng lại có tính hơi tham lam dẫn đến thua lỗ, tổn thất về tài chính nếu như đầu tư, kinh doanh. Trong nhà người tuổi Ngọ nên đặt vài chậu trầu bà nhỏ, sẽ giúp tài vận của họ tập trung một mối. Tuy nhiên cũng phải suy xét tình hình cẩn thận, không được tham lam.


Tuổi Mùi: Cây lan quân tử

trong cay phong thuy theo tuoi cho 12 con giap gap may ca nam, tai loc day nha - 8

Loại cây thịnh vượng tài chính dành cho người tuổi Mùi là cây lan quân tử với những bông hoa sắc đỏ cam rực rỡ. Hãy đặt một chậu lan quân tử bên phải bức tường đối diện sofa trong nhà, sẽ đem lại quý nhân độ trì họ trên con đường tài vận, có khát vọng và quyết tâm kiếm tiền hơn.


Tuổi Thân: Cây thủy tùng (Tùng bồng lai)

trong cay phong thuy theo tuoi cho 12 con giap gap may ca nam, tai loc day nha - 9

Nếu như trồng cây phong thủy theo tuổi Thân của gia chủ, 1 chậu thủy tùng hay cây nguyệt quế ở phòng đọc sách hoặc phòng làm việc là cách để giúp bạn tụ tài và giữ lại tiền trong túi cho bạn. Người tuổi Thân dù biết cách kiếm tiền và nắm bắt thời cơ nhưng lại ăn xài nhiều, thỉnh thoảng vung tay quá trán.


Tuổi Dậu: Cây sen đá

trong cay phong thuy theo tuoi cho 12 con giap gap may ca nam, tai loc day nha - 10

Sen đá là 1 loại cây cảnh mini dễ trồng, dễ chăm sóc, có nhiều kiểu dáng khác nhau, lại khá thích hợp với vận mệnh của người tuổi Dậu. Đường tài vận tuổi này rất vượng, nhưng không biết giữ tiền tài, hoặc là bị vay mượn, hoặc hao phí lúc đầu tư. Trồng sen đá trong nhà sẽ phần nào mang ý nghĩa phong thủy giúp ngăn chặn hao phí tiền bạc.


Tuổi Tuất: Cây kim ngân (Cây phát tài)

trong cay phong thuy theo tuoi cho 12 con giap gap may ca nam, tai loc day nha - 11

Người tuổi Tuất đôi khi rất chịu khó, có đường tài vận tương đối ổn định nhưng không biết cách quản lý tài chính, khó phát tài do không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền. Cây phát tài là loại cây phong thủy tương đối phù hợp với người tuổi Tuất, nếu đặt ở phòng khách sẽ giúp họ tích lũy tiền tài, kiếm được nhiều tiền hơn, tài lộc lũ lượt kéo đến.


Tuổi Hợi: Cây sen đá lá thơm, cây húng chanh

trong cay phong thuy theo tuoi cho 12 con giap gap may ca nam, tai loc day nha - 12

Người tuổi Hợi tiền tài đủ dùng, ăn ngon mặc đẹp. Nhưng tiền tài hay bị thất thoát vì cuộc sống xa hoa, thường không còn lại gì nhiều sau đó. Đặt cây húng chanh hoặc chậu nhất mạt hương trên bàn làm việc sẽ giúp bạn tiêu tiền có lý trí hơn. Hãy thường xuyên sờ vào lá để phát huy công hiệu của cây nhé.


Nhà Vườn Vân Thủy - Cây Trang Trí Giá Rẻ

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotine: 0976885796/ 0904607112 (Mr.Lâm)- 0989 088690 ( Hương)

Email: buoidienvn@gmail.com

Website: caytrangtri.vn

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm