Tìm hiểu về cây Trầu Bà

Tìm hiểu về cây Trầu Bà

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cây Trầu Bà 1 loài cây cảnh tương đối quen thuộc với cuộc sống thông thường của chúng ta. Cây thường dùng để trang trí ở cổng, hành lang và phòng khách của gia đình giúp ngôi nhà trở nên xanh mát, điều hòa không khí và còn có công dụng tốt trong phong thủy. Cây mang lại may mắn, thành đạt và bình an. Được nhiều người yêu thích và chọn làm cây trang trí trong nhà là do cây có nhiều ý nghĩa phong thủy. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về cây Trầu Bà cũng như những ý nghĩa phong thủy của cây!

Xem thêm: https://caytrangtri.vn/cay-trau-ba


Cây Trầu Bà là gì?

Cây Trầu Bà là cây thân thảo leo, thân tròn mập mang nhiều rễ khí sinh, bò dài hoặc buông thõng xuống trên những chậu treo. Lá đơn, mọc cách, thuôn dài ở đỉnh, tim ở gốc, màu xanh bóng với các vạch màu trắng, vàng nằm rải rác trên phiến lá. Lá thường có hình trái tim, có hoa hình mo và cuống ngắn. Vì thế chúng thường được trồng trong giỏ treo làm cảnh trong nhà hoặc ở những chậu có hình dạng đặc biệt để chúng đẹp mắt hơn.

Tốc độ sinh trưởng của cây trầu bà tương đối nhanh. Cây Trầu Bà chịu bóng bán phần, nhu cầu nước cao, có thể làm cây thủy sinh. Cây sống tốt ở bóng râm, tăng trưởng rất nhanh nơi có khí hậu mát mẻ, hút nước nhiều như ở góc phòng hoặc treo gần cửa sổ.


Tác dụng của cây trầu bà

  • Thanh lọc không khí: Trầu Bà là 1 loại cây thanh lọc không khí ô nhiễm, nhiều khí độc rất tốt. Cây được những nhà khoa học NASA chọn là loại cây nên để trong phòng để loại bỏ độc hại trong không khí. Khuyến nghị phòng 10m2 thì nên có một đến 2 cây Trầu Bà. Nó sẽ làm trong lành không khí, giúp cho chúng ta thoải mái, thư giãn hơn. Một số loại khí độc, chất độc mà cây có thể hút được đó chính là khí benzene, bức xạ của các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, thiết bị điện tử.
  • Trị bệnh: Trong y học cổ truyền Trầu Bà là 1 thành phần có thể điều chế ra loại thuốc có tác dụng ổ thận, tráng dương. Thuốc còn được đánh giá là rất an toàn và hiệu quả.


Ý nghĩa phong thủy của cây trầu bà:

Cây có rất nhiều ý nghĩa rẻ đẹp, Tuy nhiên đối với từng đối tượng khác nhau thì nó lại mang các ý nghĩa khác nhau

  • Đối với người quản lý doanh nghiệp (giám đốc, trưởng phòng): chúng thể hiện sự quyền uy, sang trọng của địa thể của mình. Thể hiện ý chí vươn lên mãnh liệt để khẳng định bản thân, để phát triển và điều hoành doanh nghiệp thật tốt.
  • Đối với gia đình: mang đến sự tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho gia đình, giúp cuộc sống gia đình tránh được nhiều vận xui, điều thị phi trong cuộc sống, với vẻ đẹp sang trọng của cây, mang đến cho ngôi nhà của bạn sự hấp dẫn, uy quyền do đó Trầu Bà có thể làm cây cảnh tân gia cho các gia đình về nhà mới.


Nhà Vườn Vân Thủy - Cây Trang Trí Giá Rẻ

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotine: 0976885796/ 0904607112 (Mr.Lâm)- 0989 088690 ( Hương)

Email: buoidienvn@gmail.com

Website: caytrangtri.vn - buoidien.vn

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm