sàn kucoin là gì? Đánh giá sàn kucoin giao dịch tiền ảo phí rẻ nhất Trung Quốc

sàn kucoin là gì? Đánh giá sàn kucoin giao dịch tiền ảo phí rẻ nhất Trung Quốc

Giá Bán: 10đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

sàn kucoin là gì? Đánh giá sàn kucoin giao dịch tiền ảo phí rẻ nhất Trung Quốc
KuCoin là gì?

đánh giá sàn kucoin- sàn KuCoin là một sàn phân phối tiền tệ phương pháp số, Đánh giá sàn kucoin của Trung Quốc, được thành lập vào ngày 15/09/2017 tại Hồng Kông. Sàn KuCoin.com chỉ phân phối những cặp đàm phán coin với coin, nghĩa là ko tương trợ đàm phán coin với tiền pháp định như đô la, EUR hay VNĐ. Bên cạnh các đồng bạc phổ quát như Bitcoin, Ethereum, Litecoin thì KuCoin còn hỗ trợ rất nhiều đồng Altcoin và đặc thù là Token của những Dự án ICO.


[IMG]


Điểm đặc biệt của sàn giao dịch kucoin là nó sở hữu đồng coin riêng có tên Kucoin Shares (KCS) và cũng cho phép nhà đầu cơ giao dịch những đồng coin khác với KCS để được giảm phí giao dịch, nó như vậy như sàn Binance có đồng Binance Coin (BNB) vậy. Tại thời khắc Blog tiền ảo viết bài này, KuCoin đang xếp hạng 16 trên CoinMarketCap về khối lượng giao dịch, khoảng $325.753.170 USD trong 24 giờ qua.


Tính năng của đại lý phân phối KuCoin


Ví điện tử an toàn: Ví những đồng bạc điện tử của KuCoin được mã hóa nhiều lớp, lưu trữ ngoại tuyến trong nhà băng an toàn, quỹ ủy thác và kiểm toán định kỳ của ngân hàng.


Tính bảo mật cao: KuCoin cung cấp các tính năng bảo mật rất tích cực như qua Email, bảo mật 2 nhân tố (2FA),..Phí thương lượng thấp: tương tự như Binance, Kucoin có một mức phí giao dịch và phí rút tiền khôn cùng khó khăn. (Xem bên dưới)


hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin


đàm phán và rút tiền nhanh: KuCoin cho biết các đồng bạc số dựa trên Blockchain sẽ được thêm vào account của bạn trong vòng hai phút đề cập bắt đầu từ bạn đàm phán, việc rút tiền sẽ hoàn thành trong vòng 10 phút.


Giao diện đẹp và thân thiện: Kucoin đạt được cho nhà đầu tư một giao diện chuyên nghiệp, biểu đồ đẹp và những mục thương lượng trực quan, như vậy như Binance, thích hợp với cả người mới.tương trợ 24/7: KuCoin hỗ trợ khác hàng 24/7 qua Telegram, WeChat, chat online trực tiếp trên website và các nền móng khác.


hỗ trợ nhiều Coin: Sàn KuCoin tương trợ không ít đồng Coin, trong ấy đa dạng coin bạn chẳng thể tìm thấy trên các sàn lớn khác. Kucoin cũng cho phép bạn đề xuất thêm coin mới.KuCoin App: KuCoin cung cấp áp dụng trên trang bị di động cho cả IOS và Android, các bạn hoàn toàn có thể giao dịch mua bán trên Sm 

artphone.
hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: mặc dù Kucoin là sàn của Trung Quốc, nhưng ngoài tiếng Trung ra thì Kucoin tương trợ cả tiếng Anh, Pháp, Hàn,..bởi Kucoin hướng tới thị phần quốc tế.


Trang News: KuCoin có một trang chuyên cập nhật các tin tức sốt dẻo và các thông tin mới nhất trên sàn phân phối, giúp nhà đầu tư cập nhật được mọi đổi thay của sàn.


Sàn KuCoin tương trợ những thị trường nào?[/b]


Hiện tại sàn phân phối KuCoin sản xuất 5 thị phần đàm phán là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), NEO (NEO) và KuCoin Shares (KCS). Dù rằng KuCoin mới ra mắt hồi giữa tháng 09/2017 nhưng họ đã hỗ trợ không ít đồng coin, bao gồm cả coin rộng rãi như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, NEO, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold,..và không ít Token như EthLand (LEND), RaiBlocks (XRB), Dragonchain (DRGN), Dent (DENT),…


Sàn KuCoin không phân phối những cặp thương lượng với tiền pháp định như USD, EUR và bạn cũng chẳng thể tậu coin ưng chuẩn Paypal hay Visa/Mastercard hoặc thanh toán qua account nhà băng.


Phí thương lượng trên sàn KuCoin như thế nào?[/b]


cách đăng ký sàn Kucoin sẽ tính phí 0.1% khi bạn giao dịch mua bán, 0.1% này sẽ tính dựa trên tổng số coin mà bạn đàm phán. Khi các bạn tìm bán coin với KCS sẽ được giảm trong khoảng 30% phí giao dịch.


Đối với phí nạp tiền (BTC, ETH, USDT,..) đa số sẽ là miễn phí. Với phí rút tiền KuCoin sẽ tính phí tùy thuộc vào coin mà bạn rút.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm