Quý tử Hà Hồ khóc toáng khi được Phương Thanh bế vào lòng

Quý tử Hà Hồ khóc toáng khi được Phương Thanh bế vào lòng

Giá Bán: 112,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cặp đôi song sinh nhà Hà Hồ - Kim Lý mỗi lần xuất hiện là lại khiến dân tình ‘bấn loạn’ vì độ dễ thương vô đối. Đặc biệt là cậu quý tử Leon với những biểu cảm ‘tấu hài’ khiến không ai nhịn được cười. Tuy nhiên cậu lại không hề dễ tính một chút nào khi không phải ai cũng bế cậu bé được các mẹ ạ. Mới đây ca sĩ Phương Thanh đã được 1 phen bất lực trước tiếng khóc toáng của cu cậu chỉ vì... mới bế có 1 tí.

Theo đó, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã đăng tải khoảnh khắc con trai Leon bên ca sĩ Phương Thanh. Tuy nhiên điều khiến Hà Hồ "bất lực" hơn cả là phản ứng của nhóc tỳ khi được giọng ca Giã Từ Dĩ Vãng ôm ấp. Theo đó, khi đang vui vẻ làm trò với Phương Thanh, Leon bỗng bật khóc nức nở khi được nữ ca sĩ bế vào lòng.

Dường như đã quá quen với hành động này của quý tử, Kim Lý chỉ biết than thở: "Và câu chuyện quen thuộc khi gặp các cô chú. Kỳ lạ, khóc gì mà khóc quá". Đây không phải lần đầu tiên Leon khóc nức nở khi gặp đồng nghiệp của mẹ. Vốn là nhóc tỳ hay cười và thường xuyên làm trò tếu táo, song Leon có vẻ khá "khó tính", không phải ai muốn bế cũng được. 

Xem thêm: https://www.webtretho.com/f/hong-showbiz/vua-duoc-phuong-thanh-be-vao-long-quy-tu-nha-ha-ho-da-khoc-toang-lam-bo-me-duoc-phen-bat-luc
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm