phương pháp thân thể dùng tinh bột trong các hoạt động thường nhật

phương pháp thân thể dùng tinh bột trong các hoạt động thường nhật

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chất bột các con phố phần nào đã đem lại rộng rãi tiếng xấu, nhưng con đường rẻ GI sở hữu chế độ ăn kiêng keto đã mang lại rộng rãi kết quả hăng hái trong các năm mới đây. Sự phổ biến của những cách ăn kiêng này là cội nguồn khiến chất bột các con phố bị nhiều người quên lãng. Trong khi tất cả các VĐV thể hình đều quy tụ cốt yếu vào bột protein (protein powder) và EAFs, tinh bột bị bỏ lại phía sau. Và đây là 1 sai lầm cực kì to.

giả dụ tiêu dùng đúng bí quyết, tinh bột với thể thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp, ngăn dự phòng thoái hóa cơ và xúc tiến sự trao đổi chất. Để Tìm hiểu sự lợi ích của tinh bột thì trước tiên chúng ta phải hiểu phương pháp tinh bột được dùng trong thân thể.

Tinh bột

TINH BỘT LÀ GÌ?

[URL='http://xn--cchtngcn-8yaq37a.vn/tinh-bot-va-nhung-tac-dung-bat-ngo-danh-cho-nguoi-giam-can/']tinh bột là gì[/URL]

Carbohydrate cũng được biết tới trong sinh hóa như saccharides. Những saccharides này sau chậm triển khai được chia thành bốn đội ngũ chất hóa học: monosaccharides, disaccharides, oligosaccharides và polysaccharides. Khái quát, monosaccharides và disaccharides được phân cái như những loại các con phố. Trục đường cũng thường được gọi là carbs đơn giản. Oligosaccharides và polysaccharides được thường được gọi là tinh bột phức tạp.

các thuật ngữ đường thuần tuý hay con đường phức tạp là các thuật ngữ rất phổ thông mà bạn với thể dùng chúng để san sẻ mang mọi người về kiến thức của tinh bột.

Tỉ lệ tiêu hóa tinh bột khác nhau dựa vào nguyên do của chúng. Thước đo cho tốc độ tiêu hóa này gọi là GI (Glycemic Index), hay Việt Nam ta gọi là “chỉ số các con phố huyết”. Tinh bột mang GI cao sẽ nhanh tiêu hóa hơn và ngược lại tinh bột mang GI thấp sẽ lâu tiêu hóa hơn.

các cái con đường cao GI sẽ làm gia nâng cao lượng insulin 1 cách thức nhanh chóng, mà insulin là 1 hormone đồng hóa rất mạnh sẽ được tuyến tụy tiết ra mỗi lúc cơ thể nạp tinh bột. Trái lại những cái con đường có GI phải chăng sẽ kiểm soát insulin phải chăng hơn, đều đặn ổn định cả ngày.

phương pháp thân thể dùng TINH BỘT

Tinh bột là nguồn năng lượng ưa chuộng cho hoạt động luận bàn chất. Trong khi những nguồn năng lượng khác như protein và chất béo cũng làm được điều này, đương nhiên chúng sẽ không làm rẻ bằng tinh bột.

đầu tiên tinh bột sẽ được thân thể chuyển hóa thành con đường glucose để tạo năng lượng. Glucose là nguồn năng lượng ưa chuộng cho cơ bắp hoạt động và não. Phần lớn tinh bột đều chuyển hóa thành glucose trước lúc được tiêu dùng.

nếu thân thể không cần tiêu dùng năng lượng của glucose tại thời điểm chậm tiến độ thì glucose này sẽ được chuyển hóa thành glycogen để lưu trữ. Thân thể sở hữu hai vị trí để lưu trữ glycogen này Đó là cơ bắp và gan (trong cơ được lưu trữ phổ quát hơn). Khi thân thể cần năng lượng thì glycogen này sẽ được phân giải thành glucose để sử dụng.

Và nếu thân thể đã lưu trữ đầy glycogen ở cơ bắp và gan (không thể lưu trữ thêm) thì lượng tinh bột dư thừa sẽ chuyển thành mỡ. Rõ ràng đây là điều mà chúng ta muốn hạn chế. Bài toán đặt ra là khiến cho thế nào để ăn đủ lượng tinh bột mỗi ngày và ko để dư là bài toán mà chúng ta sẽ trao đổi ngay sau đây.

CẢI THIỆN HIỆU XUẤT tập luyện

[URL='http://xn--cchtngcn-8yaq37a.vn/tang-can-la-dau-hieu-cua-nhung-can-benh-khong-phai-ai-cung-biet/']tăng cân là dấu hiệu bệnh gì[/URL]

Để hiểu được phương pháp tinh bột cải thiện hiệu suất lúc luyện tập thì trước tiên bạn cần phải hiểu cách thức mà thân thể dùng các hình thức khác nhau cho di chuyển. Để nâng được tạ thì cơ thể bạn cấp thiết năng lượng. Adenosine Triphosphate hay ATP là nguồn năng lượng độc nhất vô nhị giúp thực hành hoạt động co cơ. Thật ko may mắn là nguồn năng lượng này chỉ đủ sản xuất cho cơ bắp hoạt động trong vài giây thôi, do vậy nó cần phải được hồi phục để bạn sở hữu thể nâng tiếp tạ.

ví như ATP ko được hồi phục với tức thị cơ bắp của bạn không thể hoạt động tiếp. Thật may mắn là ATP sẽ được thay thế bằng cách thức phân giải creatine photsphat (CP) , bình phục ATP bằng phương pháp này diễn ra rất nhanh và nguồn năng lượng này chỉ phục vụ được tối đa 12s cho lúc nâng tạ tối đa. Lúc nguồn năng lượng này hết, cơ thể sẽ chuyển qua tiêu dùng tuyến phố thủy phân để hồi phục ATP.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm