Những trang web tiền ảo giao dịch uy tín nhất

Những trang web tiền ảo giao dịch uy tín nhất

Giá Bán: 12,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Những trang web tiền ảo giao dịch uy tín nhất 

Nếu bạn đang tìm kiếm trang web tiền ảo để giao dịch tiền điện tử tốt nhất, bạn có thể nhận thấy rằng thực tế có nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn lựa chọn như Coinbase, Binance, Kraken, Bittrex….Các website giao dịch này trở nên khá áp đảo và phát triển khá nhanh. Vì vậy trong những tình huống như thế này, tất cả những gì bạn cần là đánh giá khách quan, chính xác về các trang giao dịch tiền ảo uy tín.

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá và phân tích 5 trang mua bán tiền ảo uy tín nhất. Tuy nhiên để hiểu hơn về việc đánh giá chúng ta sẽ phải chỉ ra một số tiêu chí cho bài viết này ngay từ ban đầu. Bởi không có sự đánh giá nào là chính xác hoàn toàn mà nó sẽ dựa trên một hệ quy chiếu nhất định. 

Tiêu chí đánh giá các trang web tiền ảo có giao dịch uy tín 

Như đã nói ở trên, để nói về các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất, điều quan trọng trước tiên là phải hiểu các tiêu chí thực tế mà các sàn giao dịch này được sắp xếp. Nói cách khác, trước khi bạn bắt đầu đăng ký một trang web trao đổi tiền điện tử nào đó, bạn có thể nên biết thêm một chút về các biện pháp bảo mật của nó, lịch sử vi phạm bảo mật trước đó (nếu có), phí và giá cả, sự đa dạng của đồng tiền...

Đó thực sự là một số khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét khi chọn trang web giao dịch tiền điện tử tốt nhất. Bảo mật là điều không cần bàn cãi - nếu sàn giao dịch không có một số biện pháp bảo mật cơ bản, thì điều đó thậm chí không đáng để xem xét.

Tuy nhiên, một số sàn giao dịch thậm chí còn cung cấp nhiều hơn các tính năng bảo mật cơ bản ví dụ như 2FA (xác thực hai yếu tố) hoặc tạo mã PIN tùy chỉnh. Đương nhiên, bạn sẽ muốn sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất nhưng dễ sử dụng nhất. Có nghĩa là, quy trình đăng ký và xác minh nhanh chóng được đánh giá cao hơn nhiều nhưng điểm nhấn chính vẫn nằm ở UI - giao diện người dùng. Các quy trình như giao dịch, trao đổi và mua tiền điện tử phải đảm bảo và dễ thực hiện. Quyền truy cập ví và cài đặt bảo mật cũng rất quan trọng. 

Các trang web tiền ảo uy tín

Các trang web tiền ảo uy tín

 

Các trang web tiền ảo uy tín

 

 

 

Dưới đây là một số trang web uy tín mà người dùng thường sử dụng để giao dịch tiền ảo.

Binance - Trang web tiền ảo lớn nhất thế giới

Người dùng đánh giá về Binance như sau: 

Những điều người dùng thích: 

 • Một nền tảng trao đổi tiền điện tử rất nổi tiếng 

 • Hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau có sẵn để giao dịch 

 • Xác thực hai yếu tố 

Những điều người dùng không thích: 

 • Có thể hơi khó đối với những người mới bắt đầu đam mê tiền điện tử 

Binance là một cái tên rất quen thuộc đối với bất kỳ ai đã từng thực hiện bất kỳ giao dịch tiền điện tử nào hoặc đang tìm kiếm sàn tiền ảo. Đây là một trong những sàn giao dịch thống trị trong ngành và có một vài lý do chính đáng giải thích tại sao lại như vậy. Đối với người mới bắt đầu, Binance là một nền tảng có khối lượng giao dịch khá cao. Nếu bạn là một người mới bắt đầu hoàn toàn khi nói đến giao dịch tiền điện tử (hoặc chỉ đơn giản là giao dịch nói chung), bạn có thể không biết điểm này thực sự quan trọng như thế nào. 

 

Bạn thấy đấy, nếu một sàn giao dịch có một số khối lượng giao dịch cao, điều này có nghĩa là mọi người thực sự tin tưởng vào nền tảng đó và có rất nhiều tiền điện tử chạy qua nó liên tục. Tuy nhiên, thậm chí còn hơn thế nữa, nó luôn có giá cạnh tranh để bạn phân tích và thậm chí có thể tận dụng, nếu bạn đủ nhanh. 

Nếu bạn đang tìm kiếm 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu (hoặc bất kỳ số sàn giao dịch hàng đầu nào, cho vấn đề đó) và chọn một sàn giao dịch có khối lượng giao dịch không tồn tại, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi bán hoặc mua tiền điện tử tiền xu ở đó, với một mức giá tốt. 

Binance cũng là lựa chọn tuyệt vời vì nó sử dụng 2FA - xác thực hai yếu tố. Điều này có nghĩa là sàn giao dịch thực sự coi trọng vấn đề bảo mật (mặc dù nó đã có một số vấn đề với khía cạnh bảo mật của nó ở một thời gian trước). 

Giao diện trang web tiền ảo Binance

 

Giao diện trang web tiền ảo Binance

 

 

Kraken - Trang web tiền ảo có hơn 150 loại tiền điện tử có sẵn 

Đánh giá của người dùng khi nói về Kraken là như sau: 

Những điều người dùng thích: 

 • Bảo mật và đáng tin cậy 

 • Phí thấp 

 • Một lượng tiền tệ fiat được chấp nhận 

Những điều người dùng không thích: 

 • Không phải là dịch vụ khách hàng hữu ích nhất 

Tìm kiếm sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất hoặc đơn giản là trang web về tiền ảo tốt nhất để mua tiền điện tử, sớm hay muộn, bạn sẽ bắt gặp Kraken. Điều gì khiến Kraken trở nên đặc biệt? Vâng, đối với người mới bắt đầu, sàn giao dịch này cung cấp cho người dùng hơn 150 loại tiền điện tử khác nhau để lựa chọn, liên quan đến giao dịch mua và bán. Mặc dù điều này khác xa với hơn 5000 tài sản tiền điện tử khác nhau tồn tại ngày nay, nhưng hầu hết mọi người sẽ quan tâm đến 3-7 loại tiền điện tử hàng đầu.  

Với hơn 150 đồng tiền điện tử và mã thông báo, Kraken thực sự cung cấp nhiều sự lựa chọn. Thêm vào đó, bạn có thể mua tiền điện tử bằng tiền pháp định trên chính trang web giao dịch này, điều đó làm cho mọi thứ dễ dàng hơn đáng kể! 

Kraken cũng có một ứng dụng di động tuyệt vời vừa trực quan vừa đơn giản để sử dụng và người dùng chỉ ra rằng nếu liên quan đến các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, ứng dụng cụ thể này chắc chắn có thể tự hào về sự hỗ trợ khách hàng của mình. Tính phí rất khôn ngoan, Kraken nhận từ 0% đến 0,26% từ mỗi giao dịch của bạn. Thực sự là một số con số rất tốt khi nói đến phí trao đổi tiền điện tử.

Giao diện trang web của Kraken

 

Giao diện trang web của Kraken

 

 

Bittrex 

Đánh giá về Bittrex mà người dùng nhận thấy là như sau:

 

Những điều người dùng thích: 

 • Rất an toàn 

 • Phí thấp, cố định 

 • Trao đổi nhanh 

 • Nhiều loại tiền điện tử và tiền pháp định 

Những điều người dùng không thích:

 • Một số phàn nàn của người dùng về hỗ trợ 

 • Có thể hơi khó đối với một người mới trong ngành 

Nếu bảo mật là điều bạn quan tâm khi chọn ra sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất (chắc chắn bạn nên quan tâm), thì Bittrex chắc chắn là một trong những sàn giao dịch mà bạn nên chú ý. Điều làm cho Bittrex thực sự an toàn là thực tế sàn giao dịch này giữ tới 90% tất cả tài sản tiền điện tử trong các thiết bị lưu trữ lạnh, ví lạnh. Nói cách khác, tiền điện tử được giữ ngoại tuyến, không có khả năng để tin tặc truy cập chúng đơn giản như với một số nền tảng trao đổi khác. 

Bittrex cũng có khoảng 200 tài sản tiền điện tử khác nhau để người dùng lựa chọn và phí cố định ở mức 0,25%. Mặc dù nền tảng này đã gặp một số vấn đề với các trò gian lận trước đây, nhưng mọi thứ dường như đã được kiểm soát. Xét về những tiêu chí đưa ra thì chắc chắn đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thị trường.

 

Giao diện của trang web Bittrex

 

Giao diện của trang web Bittrex

 

 

Lời kết 

Các trang web tiền ảo hay còn gọi là các sàn giao dịch tiền ảo mà người dùng sử dụng là rất đa dạng và rộng lớn. Tuy nhiên xét về tính bảo mật và sự uy tín thì những trang web tiền ảo kể trên là những sàn giao dịch được người dùng đánh giá cao và tin tưởng nhất. Vì vậy nếu là người mới tham gia nghiên cứu và tìm hiểu về thị trường tiền ảo thì bạn nên biết rõ những trang web này. Chúng tôi đã viết ra những kiến thức này dựa trên chính đánh giá của người dùng. Do đó mọi đánh giá đều là khách quan và chân thật nhất.

Xem thêm thông tin về tiền ảo tại website sàn tiền ảo tốt nhất
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm