Một sản phẩm mà các bạn không thể bỏ qua khi có những buổi tụ tập cafe cùng nhau

Một sản phẩm mà các bạn không thể bỏ qua khi có những buổi tụ tập cafe cùng nhau

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

GG1. Cốt truyện game ma sói Việt hóa

Game Ma Sói Việt Hóa là trò chơi nhập vai suy luận đang được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng. Mục tiêu của trò chơi là tìm ra trong những người tham gia. Ai là Ma Sói đang giả dạng. Tuy nhiên, bạn phải tìm ra bọn chúng càng sớm càng tốt trước khi chúng tiêu diệt hết toàn bộ người dân trong làng. Với lối chơi hấp dẫn mang lại sự kịch tính và đa dạng trong chiến thuật. Mỗi ván chơi của bạn đều sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới, khiến bạn dễ nghiện nhưng lại không hề dễ chán với Ma Sói.

game-ma-soi

Game Ma Sói hiện tại đang có rất nhiều phiên bản khác nhau với những ưu, nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, phiên bản Ma Sói Việt Hóa lại được rất nhiều người đánh giá cao vì:

  • Nhân vật đa dạng: Có đến 53 lá nhân vật được tổng hợp từ nhiều phiên bản khác nhau. Giúp đáp ứng các nhu cầu của bạn về lựa chọn nhân vật cho mỗi ván chơi.
  • Thiết kế thân thiện. Không như những phiên bản khác, chức năng của từng nhân vật được thể hiện rõ trên lá bài. Giúp bạn dễ dàng xem lại chức năng nhân vật mà không cần phải hỏi Quản Trò.
  • Nhiều chế độ chơi: Với 36 lá sự kiện New Moon kèm theo giúp trò chơi mở rộng thêm nhiều cách chơi mới cho nhóm bạn khám phá.

Với những ưu điểm vượt trội trên, Ma Sói Việt Hóa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn muốn sử dụng Ma Sói để có những khoảng khắc đáng nhớ cùng bạn bè. Ngoài ra bạn còn có thể nâng tầm gameplay với phiên bản Ma Sói Mở Rộng – Lời Nguyền Trăng Máu

2. Luật chơi sơ lược

– Mỗi người chơi, được chia 1 lá nhân vật bất kì Ma sói, Dân làng hoặc có chức năng đặc biệt. Ngoài ra còn có 1 người quản trò kiểm soát ván game.

– Trò chơi xen kẽ giữa các giai đoạn đêm và ngày. Vào ban đêm, Sói bí mật chọn giết 1 Dân bất kì và lần lượt các Dân dậy để thực hiện chức năng. Vào ban ngày, Dân làng bị giết được tiết lộ và ra khỏi trò chơi. Sau đó, Dân làng còn lại bỏ phiếu treo cổ người chơi mà họ nghi ngờ là Sói và vote cứu/giết đối với người được lên giàn.

– Sói chiến thắng khi có số lượng Dân làng và Sói bằng nhau. Dân làng chiến thắng khi họ đã giết tất cả Sói.

Link mua sản phẩm: Game Ma Sói Việt Hóa - Board Game - Uni Store (thienduongtrochoi.com.vn)

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm