Hướng dẫn mua bán bitcoin Binance

Hướng dẫn mua bán bitcoin Binance

Giá Bán: 1,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

bạn là người mới muốn tham dự tậu bán bitcoin trên đại lý phân phối Binance? Bạn đã có account nhưng không biết dùng thế nào cho đúng? Đừng lo, hãy Nhận định bài viết hướng dẫn tậu bán bitcoin và rút tiền từ binance về ngân hàng - một trong các sàn tậu bán bitcoin Binance mà chúng tôi san sẻ dưới đây nhé.

Lý do khẳng định sàn mua bán bitcoin Binance uy tín tại Việt Nam

Binance trở thành liên hệ tin cậy của các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn cầu đại quát và tại Việt Nam riêng nhờ sở hữu những ưu điểm nổi trội sau:

 • Tính nhanh chóng: Binance tương trợ lên tới 1,4 triệu đàm phán mỗi giây, đảm bảo được hiệu suất nhanh chóng của mỗi đàm phán. Có được trải nghiệm hữu hiệu cho quý khách.

 • bước đơn giản: chỉ với vài bước nhỏ là các bạn đã có thể tìm bán bitcoin, các hình thức đầu cơ tiền ảo tức thì. Giao diện trên sàn Binance rất tiện dụng, đơn thuần và trực giác.

 • đảm bảo an toàn và đáng tin cậy: hạ tầng kiến trúc đa tầng và đa cụm, cùng quỹ bảo hiểm SAFU (Bảo hiểm quỹ tài sản cho người dùng) sẽ kiểm soát an ninh cho tài khoản của bạn một cách hữu hiệu. Phân tích về các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn


Hướng dẫn tậu bán bitcoin tại Việt Nam đơn giản trên sàn Binance


1. Cách tìm bán Bitcoin trên sàn Binance qua giao dịch Binance P2P

trước nhất, bạn cần hiểu đàm phán Binance P2P, hình thức đầu cơ tiền ảo là gì. Các bạn có thể hiểu đơn thuần Binance P2P là một sàn phân phối tiền điện tử ngang hàng. Khách hàng có thể đăng quảng cáo giao dịch để tìm bán tài sản tiền điện tử và đàm phán trực tiếp với những người dùng khác. Binance P2P cho phép các bạn thương lượng tiền điện tử chọn lựa giá, số tiền và phương thức thanh toán dành đầu tiên của bạn. Binance sẽ đóng vai trò là người trung gian tương trợ bạn giao tinh hoàn tất và an toàn.

Ví dụ: ví như các bạn muốn tậu bitcoin bằng VNĐ các bạn thực hiện một lệnh mua tương ứng với số tiền VNĐ, thì số bitcoin của người bạn sẽ được sàn tiền ảo uy tín nhất Binance P2P tạm khoá lại. Sau lúc người các bạn nhận được tiền thì số bitcoin sẽ được Binance P2P mở khoá và chuyển sang ví Bitcoin của bạn. Việc này cũng như vậy với người muốn bán Bitcoin lấy VNĐ. Biết thêm về pi network lên sàn.


Cách sắm bitcoin trên sàn Binance P2P:

 • thao tác 1: Thêm thông tin tài khoản nhà băng

 • thao tác 2: Chọn loại tiền điện tử muốn tậu sau đấy nhập số lượng cụ thể

 • thao tác 3: Chuyển tiền cho người bán người bán và công nhận đã chuyển thành công

hai. Hướng dẫn tìm bitcoin bằng thẻ Visa/Mastercard trên Binance

Hiện nay, việc tậu bán bitcoin, mua bán ethereum hay các loại tiền điện tử khác đã có thể dùng đến thẻ nguồn vốn vay là Visa hay Mastercard. Các bước mua tiền ảo bằng visa hết sức đơn thuần như sau:

 • bạn cần tạo account Binance đã được xác minh và bảo mật tất cả

 • Có thẻ nguồn vốn vay Visa hoặc Mastercard để thực hiện đàm phán

 • Để tìm bitcoin, các bạn vào mục: binance/vn/buy-sell-crypto

 • Vào mục sắm, chọn loại tiền đàm phán, chọn loại coin muốn sắm

 • nhấn nút Tiếp đến sẽ hiện ra nút tậu ở dòng tương ứng

 • Tiếp theo, các bạn cần xem lại số tiền, số coin tương ứng rà soát địa chỉ đăng ký Binance, tích vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý…” và nhấn nút “Đi tới thanh toán”.

 • chung cục, để hoàn thành đàm phán, bạn điền thông báo thẻ nguồn hỗ trợ và nhấn “Pay Now” để hoàn thành thương lượng.


Sau hơn 3 năm hoạt động, Binance là một trong các sàn giao dịch tiền mã hoá to nhất thế giới với một hệ sinh thái blockchain trị giá 4 tỷ USD, với hoạt động trải khắp đa dạng nền tảng không giống nhau. Binance hiện là một đại lý phân phối tiền điện tử uy tín tại Việt Nam mà các bạn nên tham khảo. Bên cạnh đó, Binance luôn cập nhật hằng này các thông báo, kiến thức về giao dịch bitcoin nhằm tương trợ chuyển tiền, thương lượng an toàn và hướng dẫn mua bán bitcoin tuyệt vời.

xem thêm nến búa ngược để mua ra sàn phân phối phù hợp với nhu cầu đầu cơ của bạn


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm