Hướng dẫn chọn cây kiểng hợp phong thuỷ

Hướng dẫn chọn cây kiểng hợp phong thuỷ

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mỗi con giáp phù hợp với mỗi loài cây cảnh khác nhau, do đó việc trồng cây phong thủy theo tuổi, hợp với mệnh của gia chủ khá quan trọng, tác động đến sức khỏe, sự nghiệp và tài lộc. Hãy cùng nghiên cứu xem làm thế nào để chọn cây phong thủy hợp tuổi của từng con giáp, giúp thu hút tiền bạc, tài lộc nhé.

Tuổi Tý: Cây kim tiền

Đa phần người tuổi Tý không phù hợp trong việc giữ tiền nong, ít am hiểu về việc cần đầu tư tiền nong vào đâu, cho nên thường không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên người tuổi Tý lại có ý thức tiết kiệm và tích lũy tiền nong, chỉ cần thêm một chút may mắn và dũng cảm, họ có thể có cơ hội phát tài, phát lộc.

Kết quả hình ảnh cho cây kim tiền

Cây kim tiền

Để góp phần có thêm vận may, nâng cao bản lĩnh đối với các thử thách về tài chính, một chậu cây kim tiền nhỏ trong nhà hay phòng làm việc khá cần thiết đối với những người này.

Tuổi Sửu: Cây dứa cảnh nến đỏ và Cây phong lộc hoa

Trong trường hợp người tuổi Sửu trồng cây phong thủy theo tuổi của họ như phong lộc hoa hay dứa cảnh nến đỏ trên bàn làm việc sẽ mang vận tài lộc tới cho họ. Người tuổi này chăm chỉ, chịu khó làm ăn, làm việc thạo, nhưng tính nết lại quá thiệt thà, thẳng thắn, có phần bảo thủ thế nên tiền bạc kiếm về không được là bao.

Kết quả hình ảnh cho cây dứa cảnh

Cây dứa nến đỏ

Tuổi Dần: Cây ngũ gia bì

Ngũ gia bì hay còn có tên gọi khác là cây chân chim hoa trắng, sâm nam, có tác dụng giúp gia chủ phát triển mạnh hơn về tài chính và sáng suốt hơn trong việc giữ tiền nong. Người tuổi Dần thường gan dạ trong mọi việc, đặc biệt là kiếm tiền, dám chấp nhận rủi ro và không quá xem nặng tới chuyện tiền bạc mà chỉ thích tận hưởng cảm giác kiếm ra tiền. Vì vậy, cây ngũ gia bì tương đối thích hợp cho người tuổi Dần trồng tại nhà.

Kết quả hình ảnh cho cây ngũ gia bì

Cây ngũ gia bì

Tuổi Mão: Cây trúc/tre phú quý (cây phát lộc)

Đối với người tuổi Mão, những người không có khả năng kiếm nhiều tiền một phần do tính cách bảo thủ, Ngoài ra còn do không biết mẹo kiếm tiền. Cho nên cây trúc hay tre phú quý rất thích hợp với người tuổi Mão, giúp tài vận của họ được may mắn, kiếm tiền mau hơn, nhiều hơn.

Kết quả hình ảnh cho cây tre phú quý

Cây tre phú quý

Tuổi Thìn: Cây xương rồng và cây vạn niên thanh

Những người tuổi Thìn có đường tài vận rất tốt, không mất nhiều công làm việc quá khó nhọc hay dùng mưu chước vẫn có thể kiếm tiền “vào như nước”. Nhưng, kế bên họ thường xuất hiện kẻ xấu cản trở đường công danh, tài lộc, vì thế nên đặt một chậu xương rồng hoặc vạn niên thanh ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải tà khí.

Kết quả hình ảnh cho cây vạn niên thanh

Cây vạn niên thanh

Tuổi Tỵ: Cây rau má hoặc cỏ đồng tiền

Một chậu rau má xanh tươi đặt ở cửa sổ hay trên góc bàn làm việc, hoặc trồng một ít cây cỏ đồng tiền trong chậu rồi đặt trước cửa nhà có thể giúp người tuổi Tỵ mạnh mẽ hơn, sắp có những thời cơ tiền nong cho riêng mình. Không những thế, người tuổi Tỵ cũng thường được quý nhân phù hộ, nên nắm bắt cơ hội đấy.

Kết quả hình ảnh cho cây cỏ đồng tiền

Cây cỏ đồng tiền

Tuổi Ngọ: Cây trầu bà

Tài vận của người tuổi Ngọ tương đối tốt, có khả kiếm tiền nhưng lại có tính hơi tham lam dẫn đến thua lỗ, tổn thất về tài chính nếu đầu tư, buôn bán. Trong nhà người tuổi Ngọ nên đặt vài chậu trầu bà nhỏ, sẽ giúp tài vận của họ tụ hội một mối, ngoài ra cũng phải suy xét tình hình kỹ lưỡng, không được tham lam.

Kết quả hình ảnh cho cây trầu bÃ

Cây trầu bà

Tuổi Mùi: Cây lan quân tử

Loài cây thịnh vượng tài chính dành cho người tuổi Mùi là cây lan quân tử với các bông hoa sắc đỏ cam sặc sỡ. Hãy đặt một chậu lan quân tử bên phải bức tường đối diện sofa trong nhà, sẽ mang lại quý nhân phù trợ họ trên đường tài vận, có khát vọng và quyết tâm kiếm tiền hơn.

Kết quả hình ảnh cho cây lan quân tử

Cây lan quân tử

Tuổi Thân: Cây thủy tùng (Tùng bồng lai)

Nếu trồng cây phong thủy theo tuổi Thân của gia chủ, một chậu thủy tùng hay cây nguyệt quế ở phòng đọc sách hoặc phòng làm việc là cách thứ để giúp bạn tụ tài và giữ lại tiền trong túi cho bạn. Người tuổi Thân dù biết bí quyết kiếm tiền và nắm bắt thời cơ nhưng lại chi tiêu rộng rãi, thỉnh thoảng vung tay quá trán.

Kết quả hình ảnh cho cây thủy tùng

Cây thuỷ tùng

Tuổi Dậu: Cây sen đá

Sen đá là một mẫu cây cảnh mini dễ trồng, dễ chăm nom, có phổ quát ngoài mặt khác nhau, lại tương đối phù hợp với vận mệnh của người tuổi Dậu. Đường tài vận tuổi này rất vượng, nhưng không biết giữ, tiền tài hoặc là bị vay mượn, hoặc hao phí khi đầu tư. Trồng sen đá trong nhà sẽ phần nào mang ý nghĩa phong thủy giúp ngăn chặn tổn hao tiền nong.

Kết quả hình ảnh cho cây sen đá

Cây sen đá

Tuổi Tuất: Cây kim ngân (Cây phát tài)

Người tuổi Tuất đôi khi rất chịu khó, có đường tài vận khá ổn định nhưng không biết bí quyết quản lý tiền bạc, khó phát tài do không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền. Cây phát tài là loài cây phong thủy tương đối phù hợp với người tuổi Tuất, khi đặt ở phòng khách sẽ giúp họ tích lũy tiền của, kiếm được nhiều tiền hơn, tài lộc lũ lượt kéo tới.

Kết quả hình ảnh cho cây kim ngân

Cây kim ngân

Tuổi Hợi: Cây sen đá lá thơm, cây húng chanh

Người tuổi Hợi tiền tài đủ xài, ăn ngon mặc đẹp. Nhưng tiền của hay bị thất thoát vì cuộc sống xa hoa, thường không còn lại gì nhiều sau đó. Đặt cây húng chanh hoặc chậu nhất mạt hương trên bàn làm việc sẽ giúp bạn tiêu tiền sáng suốt hơn. Hãy thường xuyên sờ vào lá để phát huy công hiệu của cây nhé.

Kết quả hình ảnh cho cây húng chanh để bà n

Cây sen đá lá thơm


Nhà Vườn Vân Thủy
  • Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  • Hotine: 0976885796/ 0904607112 (Mr.Lâm)- 0989 088690 ( Hương)

  • Email: buoidienvn@gmail.com

  • Website: https://caytrangtri.vn

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm