Đang gửi một sự kiện từ Zeynep Koçak tới Büşra Pekin! lấy nó một cách tồi tệ

Đang gửi một sự kiện từ Zeynep Koçak tới Büşra Pekin! lấy nó một cách tồi tệ

Giá Bán: 10đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Büşra Pekin, salah satu nama yang paling banyak dibicarakan di masa lalu dengan penampilannya di film Dilberay, masuk dalam agenda dengan klaim bahwa dia menjalani operasi plastik. Mereka yang pernah melihat pose terakhir aktor yang syuting film bersama Hasan Can Kaya ini hampir tidak mengenalinya. Büşra Pekin, yang dikatakan telah mengalami perubahan kosmetik, membantah tuduhan tersebut dan mengatakan bahwa dia telah berubah hanya dengan empat kaset khusus, dan dia diremehkan di jejaring sosial. Zeynep Kocak, temannya di 'Gerakan Sangat Indah Ini', menyebut Büşra Pekin setelah membagikan acara tersebut.dfjsd  dfhsdfh  kdfhkjdhsf  kdnksdlnf  lkdfnklsdnf  sss

dfjsd  dfhsdfh kdfhkjdhsf  kdnksdlnf  lkdfnklsdnf

dfjsd  dfhsdfh  kdfhkjdhsf  kdnksdlnf lkdfnklsdnf

dfjsd  dfhsdfh  kdfhkjdhsf kdnksdlnf  lkdfnklsdnf

dfjsd  dfhsdfh  kdfhkjdhsf  kdnksdlnf  lkdfnklsdnf


Büşra Pekin, yang terkenal melalui transformasi dan aktingnya, akhirnya mengejutkan para penggemar. Aktris terkenal Büşra Pekin, yang menjadi terkenal karena penampilannya yang sukses di acara "Very Beautiful Movements", hampir didukung dengan peran dalam film Dilberay yang dibintanginya.


Büşra Pekin, người đã nhanh chóng giảm cân khi đóng phim Dilberay, đã rẽ sang hướng ngược lại với hình ảnh mới của mình. Büşra Pekin, một cô gái tóc vàng hoe, có một vẻ ngoài rất khác. Büşra Pekin, Uğur Yücel, Hasan Can Kaya và Şebnem Sönmez đã xắn tay áo tham gia một bộ phim mới.


Những người đã xem Büşra Pekin, người đã chia sẻ tư thế của cô ấy với nhóm cùng nhau tham gia bộ phim, đều không biết.


Tạo dáng cùng Hasan Can Kaya, Büşra Pekin trước đó đã giảm cân và chuyển sang màu tóc vàng. Những người nhìn thấy Bắc Kinh "Hasan cũng vậy, ai ở bên cạnh anh ấy?", "Mẹ ơi, con không nhận ra anh ấy", "Rất đẹp, nhưng Büşra không phải là người Bắc Kinh, đây là ai?" đã có ý kiến.


Büşra Pekin, người được cho là đã thay đổi nhờ thẩm mỹ, đã phủ nhận các cáo buộc và nói rằng cô ấy đã thay đổi chỉ với 4 cuộn băng đặc biệt, và cô ấy đã bị chê bai trên mạng xã hội.


"MÔI CỦA TÔI LÀ MÔI CỦA RIÊNG TÔI"


Büşra Pekin đã tự bảo vệ mình bằng những lời này:


"Chúng tôi đang quay một bộ phim với Hasan Can Kaya. Tôi phải ở độ tuổi 23-24 do bộ phim. Chúng tôi sử dụng một kỹ thuật rất đặc biệt của Hollywood. Chúng tôi thắt chặt khuôn mặt của tôi bằng những dải băng đặc biệt có 4 dải. Tôi đã phẫu thuật thẩm mỹ một lần trên khuôn mặt của tôi. Tôi đã loại bỏ nó trong quá trình phẫu thuật sức khỏe, đôi môi của tôi là đôi môi của chính tôi"


Sau tuyên bố này, Bắc Kinh đã cố gắng đưa ra quan điểm cuối cùng về tin tức thẩm mỹ bằng cách chia sẻ một bức ảnh về tài khoản mạng xã hội Instgram của cô, nhưng cái tên nổi tiếng đã bị chế giễu.


Büşra Pekin membagikan postingan terakhirnya dengan judul: "Catatan: Saya memiliki selotip untuk menempelkan film di wajah saya. Jangan hapus berita kosmetik".


Mengikuti pernyataan Beijing, Zeynep Koçak membagikan postingan di akun media sosialnya.


Zeynep Koçak, temannya di acara "Gerakan Sangat Indah", mengirim acara ke Büşra Pekin.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm