Vitamin 3B Là Gì? Tác Dụng Và Lưu Ý Khi Dùng

Vitamin 3B Là Gì? Tác Dụng Và Lưu Ý Khi Dùng

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Vitamin 3B Là Gì? Tác Dụng Và Lưu Ý Khi Dùng

Vitamin B3 đã được sử dụng trong điều trị nhiều bệnh. Nó có sẵn ở nhiều dạng khác nhau và một số an toàn hơn những dạng khác, khiến việc bổ sung trở thành một vấn đề khó hiểu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét những lợi ích điều trị của niacin và chúng ta sẽ tìm hiểu về việc cung cấp đủ niacin trong chế độ ăn uống của bạn thông qua thực phẩm và chất bổ sung. Đây là bản xem trước:

Vitamin B3 là gì?

Vitamin B3, hoặc niacin, hoạt động với các vitamin b-complex khác để chuyển hóa thức ăn và cung cấp năng lượng cho cơ thể. Niacin được phát hiện lần đầu tiên bởi các nhà nghiên cứu tìm kiếm mối liên hệ giữa chế độ ăn uống và bệnh pellagra. Họ xác định rằng pellagra là phổ biến ở những người có chế độ ăn uống dựa trên ngô và họ có thể điều trị bệnh bằng axit nicotinic, một dạng niacin.

Lợi ích của Vitamin B3

Niacin rất hiệu quả trong việc điều chỉnh lượng cholesterol cao và ngăn ngừa hoặc đảo ngược bệnh tim. Nó có thể được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường phụ thuộc insulin. Nó cũng có thể có hiệu quả trong điều trị viêm khớp và đau nửa đầu. Tuy nhiên, bổ sung niacin với liều lượng cao có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

Thực phẩm chứa vitamin B3

Niacin được tìm thấy trong thực phẩm có hàm lượng protein cao, chẳng hạn như thịt, trứng và đậu phộng. Nó cũng có thể được tìm thấy trong sữa, nấm và rau xanh. Niacin được thêm vào bánh mì và ngũ cốc "làm giàu".

Thiếu vitamin B3

Sự thiếu hụt niacin gây ra bệnh pellagra, một bệnh đặc trưng bởi da đỏ, thô ráp, suy nhược, chán ăn và rối loạn tiêu hóa. Nếu không được điều trị, pellagra có thể gây tử vong.

Bổ sung vitamin B3

Niacin có thể được sử dụng để điều trị nhiều bệnh tật, nhưng quá nhiều niacin sẽ gây ra các vấn đề nghiêm trọng về gan. Không dùng chất bổ sung niacin trừ khi bạn đang dưới sự giám sát của chuyên gia chăm sóc sức khỏe.
Niacin chỉ là một trong nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cần có trong chế độ ăn uống của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập các liên kết này.
Vitamin A, hoặc retinol, đóng một vai trò quan trọng đối với thị lực. Tìm hiểu thêm trong Cách hoạt động của Vitamin A.
Thiếu vitamin B1, hoặc thiamin, dẫn đến bệnh beriberi. Tìm hiểu thêm trong Cách hoạt động của Vitamin B1.


Trong Cách hoạt động của Vitamin B2, hãy đọc về cách B2, hoặc riboflavin, hoạt động cùng với các họ hàng phức hợp B của nó để chuyển hóa carbohydrate, chất béo và protein.
Vitamin B5, hay axit pantothenic, có thể được tìm thấy trong tất cả các tế bào sống và trong tất cả các loại thực phẩm. Tìm hiểu về tầm quan trọng của nó đối với chế độ ăn uống của bạn trong Cách hoạt động của Vitamin B5.
Vitamin B6 thực chất là 3 chất pyridoxine, pyridoxamine và pyridoxal có tác dụng chuyển hóa protein và axit amin. Đọc thêm trong Cách hoạt động của Vitamin B6.
Để tìm hiểu về nhiều loại vitamin trong chế độ ăn uống của chúng tôi, bạn nên ăn bao nhiêu và tìm chúng ở đâu, hãy truy cập trang Vitamin tổng hợp của chúng tôi.

Bạn lo lắng về sức khỏe, bạn muốn tham khảo ý kiến làm đẹp, mời bạn đến với

https://bom.to/KsQfdMQ

Nếu bạn quan tâm về lĩnh vực thời trang, sức khỏe và làm đẹp, hãy đến với https://bom.to/9jf8gjg, chúng tôi có 1 trang web giành riêng cho lĩnh vực bạn cần tìm. 


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm