Và lúc này, cùng Thể Hình Channel tìm hiểu và khám phá về Whey Protein là gì. Nó làm cho gì, có bao nhiêu loại, dòng Whey protein nào tốt…đều sẽ tiến hành đề cập để các bạn có thể có thêm cái chú ý tổng quan nhất về thực phẩm bổ trợ Whey Protein. Mời quý khách khai phá thêm các chi tiết qua bài viết này của sieuthicobap.com
Mời khách hàng tìm hiểu thêm các tiểu tiết tại đây: Whey Protein
Whey Protein là gì ?
Whey Protein là hàng hóa có nguồn gốc từ sữa, trong giai đoạn cung ứng Phô mai, Whey Protein được tách ra. Có các loại Protein nhưng Whey Protein là loại có uy tín dinh dưỡng cao nhất. Whey Protein chứa một số loại Acid amino có ích giúp duy trì và tăng trưởng cơ bắp tuyệt vời nhất.
Whey Protein trị giá dinh dưỡng như thế nào ?
Thành phần cơ bản trong một hũ whey ProteinProtein và nhiều chủng loại chất dinh dưỡng khác được nhận định dựa vào chỉ số BV (Biological Value) càng cao thì giá trị dinh dưỡng càng cao. Trong tự nhiên thì quen thuộc với dân tập thể hình nhất là trứng, đó là nguồn cung cấp Protein tốt nhất trong tự nhiên vì trứng đạt 100 điểm BV về giá cả dinh dưỡng. Tuy nhiên, các thực phẩm bổ sung như Whey Protein thì vượt lên trên hơn số 100, thế nên Whey Protein là nguồn cung dinh dưỡng rất dồi dào.
Như đã nhắc tới ở bên trên, Whey Protein được phân tách ra từ sữa, quà để tách lọc được mẫu Protein tuyệt vời nhất này có rất nhiều cách và công đoạn, và mỗi kiểu đem lại chất lượng khác nhau mà bạn cần phải biết để có thể sàng lọc cho phù hợp với bản thân.
Tổng quan cách tạo Whey Protein
Và trong khi cung cấp, chất béo và đường lactose sẽ tiến hành tách ra để tạo thành hàng hóa whey protein concentrate có hàm lượng carb và chất béo thấp.
Và thời điểm này trong hàng hóa được làm nên whey protein chiếm gần từ 35% đến 95%. Khi hàm lượng protein càng cao thì đồng nghĩa tương quan tiến trình phân phối phân tách chất béo và đường lactose càng cao để tạo ra một hàng hóa chất lượng cao hơn.
Một hàng hóa ra mắt nếu như hàm lượng whey cao hơn 88% thì được coi là whey protein isolate (loại cao cấp), còn thấp hơn được xem như là whey protein concentrate.
Protein được triệu tập lại, được giải quyết tiệt trùng, bốc hơi và đã được sấy bị khô sau khi đã triển khai tách hàm lượng ít các thành phần : đường lactose, chất khoáng, vitamin. Việc sấy khô sẽ tiến hành tiến hành ở nhiệt độ thấp để tránh làm biến tính whey protein.
Các phương pháp Ion Exchange
Về quá trình cung ứng bằng phương pháp trao đổi ion liên quan tới việc phân tách protein dựa vào điện tích của chúng.
Và hai thành phần hóa học : hydrochloric acid và sodium hydroxide. Điện tích của các protein sẽ tạo ra các phản ứng. Ion Exchange có giá cả bằng 1/5 Microfiltration. Và do có sử dụng một số phản xạ hóa học trong quy trình sản xuất sẽ làm biến tính các amino acid và các thành phần khác như:
Sợi Glycomarcropeptides (GMPs): là sợi protein hoạt tính sinh học, có lợi cho hệ tiêu hóa, hoạt động giải trí kháng khuẩn, cải thiện chức năng hấp thụ canxi, và nâng cao chức năng của hệ miễn dịch.
Sợi Immunoglobulins – antibodies (chống nhiễm khuẩn)
Sợi Lactoferrin : có khoảng 0.5% – 1% hoặc ít hơn trong sữa bò ( trong sữa mẹ lactoferrin có tầm khoảng 15% giúp kháng khuẩn, vi sinh, và chống ung thư).
Có một số ít các alpha lactabumin: bao gồm một phần đông các acid amino thiết yếu.
Có thể phân biệt rằng với giải pháp trao đổi ion sẽ làm mất không ít những thành phần có lợi, mặc dù vậy thì beta-lactobulin thì được tập trung cao hơn và khá không chuyển biến.
Và lợi thế của sử dụng phương pháp này là đã cho ra hàng hóa ít béo, lactose hơn khi đối chiếu với phương pháp Microfiltration. Bởi thế vẫn đang còn không ít người thích sử dụng những sản phẩm được cung ứng từ phương pháp này mặc dầu nó có thể làm mất những thành phần có lợi khác.
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.