Thuốc Advagraf giá bao nhiêu? Mua thuốc Advagraf ở đâu uy tín HN?

Thuốc Advagraf giá bao nhiêu? Mua thuốc Advagraf ở đâu uy tín HN?

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thuốc Advagraf là thuốc gì?

Thành phần: Tarcolimus

Hàm lượng: 0,5mg, 1mg, 3mg và 5mg

Cơ chế tác dụng:

Tacrolimus là một thuốc ức chế miễn dịch có hiệu lực cao và đã chứng tỏ hoạt tính trong cả các thử nghiệm in vitro và in vivo.

Đặc biệt là, tacrolimus ức chế hình thành các tế bào lympho độc tế bào, mà chịu trách nhiệm chính cho sự thải ghép. Tacrolimus ức chế sự hoạt hóa tế bào T và ức chế sự tăng sinh tế bào B có phụ thuộc tế bào T giúp đỡ (T-helper-cell dependent B-cell proliferation), cũng như sự hình thành các lymphokin (như interleukin-2, -3, và γ-interferon) và biểu hiện thụ thể interleukin-2.

Xuất xứ: Astellas Ireland Co.Ltd – Ireland.

Quy cách: Hộp 50 viên.

Chỉ định thuốc Advagraf

Advagraf được chỉ định phòng ngừa sự đào thải cơ quan ghép ở bệnh nhân ghép thận hoặc gan dị sinh. Prograf được đề nghị sử dụng đồng thời với corticosteroid. Do nguy cơ quá mẫn, dùng đường tiêm Advagraf chỉ dùng cho bệnh nhân không thể uống được Advagraf dạng viên nang.

Thuốc Advagraf giá bao nhiêu?

Một số thuốc có thành phần Tarcolimus với tên thương mại khác như: Tacrolimus, Tacrolimus-Teva (Laboratorios Cinfa SA – TÂY BAN NHA), Prograf (Astellas Ireland Co., Ltd – AI LEN), Fujimitsin,..

Tacrolimus (biệt dược gốc Prograf) lần đầu tiên được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt vào năm 1994, để sử dụng trong ghép gan ; các chỉ định được mở rộng để bao gồm thận, tim, ruột non, tuyến tụy, phổi, khí quản, da, giác mạc, tủy xương và cấy ghép chân tay. Thuốc generic Advagraf có giá thấp hơn thuốc gốc Prograf.

Hiện nay Cục quản lí dược Việt Nam chưa cấp phép lưu hành Advagraf, chỉ có thuốc Advagraf xách tay từ Ireland.

Giá bán thuốc Advagraf mỗi nhà thuốc có giá dao động khác nhau. Thuockedonaz luôn có sẵn thuốc Advagraf cũng như các loại thuốc chống thải ghép hiệu quả. Liên hệ với Thuockedonaz.com theo số hotline 0923 283 003 để được tư vấn mua thuốc Advagraf giá bao nhiêu và những thông tin liên quan về thuốc.

Mua thuốc Advagraf ở đâu uy tín?

Nếu bạn vẫn chưa biết mua thuốc Advagraf ở đâu uy tín Hà Nội, HCM, Đà Nẵng… thì Thuockedonaz xin giới thiệu các địa chỉ mua thuốc A chính hãng, uy tín, giá bán thuốc Advagraf tốt nhất:

  • Hà Nội: 286 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • HCM: Chung Cư Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Thuốc Advagraf giá bao nhiêu Thuốc Advagraf giá bao nhiêu

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích chia sẻ kiến thức, bệnh nhân không tự ý dùng thuốc, mọi thông tin sử dụng thuốc cần theo sự chỉ định của bác sĩ.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm