Tác dụng của túi hút chân ko đựng thực phẩm

Tác dụng của túi hút chân ko đựng thực phẩm

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mua túi hút chân không thực phẩm hiện nay là vô cùng quan trọng khi vấn đề dữ gìn và bảo vệ thực phẩm là không thể thiếu trong shop kinh doanh. Trước đây những chiếc máy hút chân ko hay túi chân ko có giá khá cao và không phải người nào cũng đủ điều kiện kinh tế để sử dụng thì nay giá cả đã giảm xuống mức khá rẻ và số đông các gia đình đều phải sở hữu thể dễ dàng sở hữu. Ngoài túi chân không chị em còn có thể mua sản phẩm bát hút chân ko cũng rất tiện lợi mà giá lại ko cao.


---> Click xem bán túi hút chân không thực phẩm nhiều hơn.

Cách sử dụng nhìn chung ko có gì quá rắc rối, chỉ làm một lần là các bạn sẽ quen tay và ko gặp bất kể khó khăn nào. Cho thực phẩm hay quần áo vào trong túi, kéo khóa ở miệng túi, sau đó dùng bơm hút đi kèm hay bơm hút, máy hút để hút ko khí ra ngoài. Với loại túi đựng quần áo như bộ 8 túi chân không, túi hút chân ko Kitai chúng ta cũng có thể tận dụng cả máy hút bụi để tiến hành tiến trình hút khí ra ngoài. Vậy kết quả của túi chân ko như thế nào? Theo như tuyên bố của các đơn vị phân phối thì thực phẩm như thịt, ngũ cốc sau khi đóng gói rất có thể bảo quản được 6 tháng đến 2 năm trong tủ lạnh. Với rau củ rất có thể dữ gìn và bảo vệ trong thời gian khoảng hơn 30 ngày. Với quần áo, chăn màn có thể giữ được như mới không bị ẩm thấp, hôi, mốc trong vài năm.


Với thực phẩm chúng ta cũng có thể bảo quản trong khoảng thời gian vài tháng với thịt gia súc, gia cầm, một vài tuần với rau nếu để ở ngăn mát tủ lạnh. Còn nếu muốn kéo dài thời gian hơn nữa cần phải bảo quản trong ngăn đá hay nói theo một cách khác thực phẩm cần được cấp đông. Với quần áo chúng ta phải để ở những ko gian khô ráo, không quá ẩm mốckhông có chuột vì chúng hoàn toàn có thể cắn phá làm thủng túi, không chỉ có thế ko để túi cùng các vật sắc nhọn vì chúng rất có thể đâm thủng túi. không những thế việc chọn túi cũng tương đối quan trọng, đừng nên chọn các loại túi từ nhựa tái chế, nhựa đã qua sử dụng. Ngoài bộ 8 túi 140k chúng ta có thể chọn túi hút chân không Elmich và túi hút chân ko Teknos.

---> có thể bạn quan tâm: http://baobibaoxuan.com/tui-zipper-thuc-pham-gia-re/

Chúc các bạn thành công!

Liên hệ mua hàng
Địa chỉ: HH4C, Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Phone: 096.604.0288

Email: xuandt42@gmail.com

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm