Rượu Mơ Vảy Vàng Kikkoman 500ml Nhật Bản

Rượu Mơ Vảy Vàng Kikkoman 500ml Nhật Bản

Giá Bán: 415,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với 1 số người tửu lượng thấp, lựa chọn dòng rượu hoa quả là một trong những ý kiến không tồi. Rượu hoa quả được pha chế một cách tinh tế vừa chứa đựng những hương vị truyền thống lại mang trong mình và cả những hương vị mới tạo cảm giác vô cùng thú vị cho người sử dụng

 

Chắc bạn đã từng biết đến tiểu vương quốc Dubai với đặc sản “vàng”, vàng và vàng ở khắp mọi ngõ ngách và kim loại quý này cũng được triệt để đưa vào chế biến món ăn như thành phần siêu sang chảnh mà không bất cứ nơi nào có được.

 

“Bắt chước phong cách giàu có này”, một sự kết hợp giữa rượu mơ vàng ngâm và những tấm lá vàng mỏng manh hòa quyện vào nhau dưới công nghệ chế biến “độc quyền” của Nhật Bản, đã cho ra đời siêu phẩm “chói chang” rượu mơ vảy vàng Kikkoman thơm lừng, bóng bẩy.

 

Nghe đến đã phát thèm, cùng “tăm tia” xem thông tin 1 chút nhé!

 

Được đựng trong lớp thủy tinh trong suốt bỏng bẩy, vảy vàng của rượu ánh nên một vẻ đẹp mà các loiaj rượu khác khó sánh nổi. Đặc biệt, “cất” rượu vào chai thủy tinh là cách bảo quản tốt để chất lượng rượu tăng thêm vị tuyệt hảo và nguyên vẹn nhất. Nhìn sâu thêm 1 tí, mắt bạn sẽ “sáng lóa” lên bởi những mảnh vàng mỏng li ti, lơ lửng hòa tan vào trong chai rượu mơ.

 

Với nồng độ cồn chỉ 13%, hương vị dịu nhẹ, nhưng cũng mang vị nồng của men hoa quả là sự lựa chọn cho phụ nữ và những người không uống được rượu nặng

Chi tiết sản phẩm tại:

https://hangnoidianhatban.net/san-pham/ruou-mo-vay-vang-kikkoman-500ml-nhat-ban/

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm