Mực xé sợi hấp nước dừa
Khô mực sợi hấp nước dừa là món ăn vặt ngon đươc nhiều người yêu thích, Nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, được làm từ mực lá tươi ngon nhất được tẩm gia vị cho vào lò sấy khô mang lại hương vị đậm đà. Mực xé sợi hấp nước dừa vẫn còn độ mềm ngọt của mực ăn 1 miếng thôi là ngây ngất lòng người. Được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cũng được xem là món đặc sản sài gòn được chọn lựa vì sự tiện lợi, gọn nhẹ, hương vị thơm ngon tự nhiên an toàn rất phù hợp làm quà biếu quà tặng ý nghĩa.
Phần thành công của món ăn này đó là sản phẩm mực xé sợi hấp nước dừa phải là loại mực ngon được xẻ phơi khô khi còn tươi thì độ ngọt thịt mới có thể đảm bảo ngon đạt đúng chất lượng.
Sản phẩm khô mực xé sợi hấp nước dừa được các bạn trẻ yêu thích ngoài vị thơm ngon ra thì món ăn này bảo quản rất tiện lợi, nên khi quá bận rộn với công việc bạn chỉ cần đem ra dùng ngay mà không cần quá nhiều thời gian chế biến nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng.
Khô mực hấp nước dừa là loại khô mực được xé sợi và sau đó đem mực luộc nước dừa tạo được độ thơm ngon thấm đều trong từng sợi hấp.
Món mực xé này rất dễ chế biến và có thể chế biến tại nhà, tuy nhiên để làm món mực xé đúng chuẩn thơm ngon như mua ngoài tiệm ngay lần đầu tiên không phải là điều dễ dàng. Vậy mua mực xé ở đâu uy tín, đảm bảo vệ sinh và thơm ngon đúng chất lượng là một niềm trăn trở của chị em phụ nữ khi mua sắm cho gia đình mình. Hãy ghé shop mình để mua sản phẩm chất lượng và đảm bảo vệ sinh các bạn nhé !
Bạn có thể sử dụng mực xé nhâm nhi trực tiếp, có thể vắt thêm một chút nước cốt chanh, chấm kèm một chút tương ớt để tăng thêm hương vị chua chua cay cay hấp dẫn hơn.
Phần khô mực xé chưa sử dụng tới bạn nên đậy nắp kỹ để tránh mực bị mềm ẩm, có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần. Tránh để gần các thực phẩm tươi sống khác để đảm bảo hương vị, chất lượng và an toàn vệ sinh.
Bí kíp làm món mực xé sợi hấp nước dừa thơm ngon tại nhà như sau:
Hướng dẫn bảo quản khô mực xé sợi hấp nước dừa
Mực khô xé sợi có thể để được trong 4 đến 6 tháng kể từ ngày sản xuất nếu được bảo quản đúng cách. Mực khô xé sợi khi chưa mở nắp có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng bình thường, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp thì nên được đậy hoặc bọc kín lại để trong ngăn mát tủ lạnh.
Lưu ý, khô mực xé sợi ăn ngon nhất trong vòng 1 tháng kể từ ngày mở. Bạn không nên để lâu quá mới ăn. Bên cạnh đó, khi thời tiết ẩm thấp, bạn cần bảo quản mực khô xé sợi kỹ lưỡng hơn như: bọc kỹ trong giấy báo, túi ni lông buộc chặt miệng và để trong ngăn mát tủ lạnh.
Thông tin sản phẩm:
Xuất xứ: VN
Hình dạng: sợi mềm
Thành phần: mực, tỏi, đường, muối, ớt, nước dừa, gia vị
HSD: 06 tháng
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và giữ kín gió khi dùng.
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.