Mắm tôm chua Dì Cẩn mang đặc trưng hương vị đặc sản mắm Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Thưởng thức món mắm Dì Cẩn Đà Nẵng với những con tôm đỏ bắt mắt cùng với vị chua chua cay cay, ăn cùng với cơm nóng và thịt luộc thì quá tuyệt vời.
Loại sản phẩm: Mắm tôm Dì Cẩn Đà Nẵng
Khối lượng: 500g/ hủ
Thành phần: Tôm lớn nguyên con, muối, riềng, rượu và gia vị khác.
Giá bán: 65.000 VNĐ
Cách dùng: Làm nước chấm bánh tráng cuốn thịt heo, chấm rau, thịt luộc,…
Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát. Bảo quản lạnh để được lâu hơn.
Xuất xứ: Đà Nẵng – Việt Nam
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Nguồn: quadanang.com