- Thành phần chính: Táo đỏ, long nhãn, kỷ tử
- Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Công dụng trà kỷ tử
- Cân bằng khí huyết
- Hỗ trợ cơ thể về mặt an thần, giúp người hay mất ngủ, lo âu có giấc ngủ ngon
- Hỗ trợ tiêu hóa, đào thải độc tố, giúp cơ thể nhẹ nhàng, thư thái
- Là trợ thủ đắc lực giúp chị em muốn làm đẹp, giảm cân
Cách pha trà đúng nhất
- Rửa sơ qua các nguyên liệu có trong túi
- Cho tất cả nguyên liệu vào ấm đã tráng, cho nước nóng thấm đều vào trà rồi đổ đi ngay, điều này loại bỏ bụi khi phơi sấy.
- Gạn nước tráng trà đi và cho 300 – 500ml nước sôi 96 – 100* ủ trong vòng 10 và thưởng thức (Mỗi gói có thể dùng cho 2-3 lần nước).
Xem thêm: Kết tóc se duyên – Trà kỷ tử táo đỏ