Hoa quả ngày Tết đang được ưa chuộng trên thị trường

Hoa quả ngày Tết đang được ưa chuộng trên thị trường

Giá Bán: 100,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tết đang đến gần, thị trường hoa quả tết cũng được đặc biệt quan tâm. Để có đủ những mặt hàng hoa quả cần thiết dịp tết, các chị em đã đặt hàng trước từ bây giờ để đảm bảo có các hoa quả cần thiết.
Mặc dù giá trái cây gần Tết bị đội giá lên cao so với những ngày thường, nhưng mặt hàng này vẫn luôn cháy hàng, không đủ hàng cung cấp.
Nhiều chị em phụ nữ trong dịp Tết lựa chọn những nhà cung cấp hoa quả sạch để đặt hàng trước. Mặc dù giá hoa quả thời điểm oder chưa tăng giá, nhưng khi nhận hàng giá sẽ bị tăng so với ngày thường. Nhưng nhiều chị em vẫn lựa chọn oder bởi mẫu mã hoa quả đẹp, sử dụng để thắp hương hay làm quà Tết đều ý nghĩa và sang trọng.
Bưởi da xanh 
Những ngày cận Tết Nguyên Đán, bưởi da xanh Bến Tre bị đội giá nên cao. Thế nhưng loại bưởi này vẫn được khách hàng ưa chuộng và mua nhiều. Bưởi da xanh chơi tết vỏ xanh mướt, căng tròn rất đẹp mắt và sang trọng. Bưởi da xanh rất phù hợp để đem đi biếu và làm quà tặng.
Dù bưởi da xanh tăng giá mạnh nhưng số lượng cung cấp tớithị trường vẫn còn khá ít. Do thời tiết cận Tết không thuận lợi cho bưởi phát triển nên việc  mua bưởi da xanh có phần hạn chế hơn so với những ngày thường.
Chuối xanh
Chuối không chỉ là loại hoa quả để ăn mà nó còn cóý nghĩa riêng, vì vậy vào dịp Tết, chuối luôn trong tình trạng cháy hàng vì lượng mua tăng lên rất nhiều. Giá chuối vào dịp Tết tăng cao hơn so với ngày thường, giá có thể tăng gấp 10 lần từ 20.000 nghìn lên tới 200.000 nghìn cho nải chuối có mẫu mã đẹp.
Mặc dù giá tăng cao nhưng lượng người mua vẫn tăng liên tục. Chủ yếu người dân chọn chuối xanh để thắp hương và để tết được lâu. Để làm chuối xanh lâu chín để bán người thường dùng chất bảo quản. Nếu thấy chuối nhà mình để lâu khoảng 1 tháng mà vẫn chưa chín nên kiểm tra kỹ trước. Hoặc để an toàn hơn cho gia đình nên chọn các cửa hàng hoa quả sạch để đảm bảo mua hoa quả chất lượng.
Quả xoài
Xoài vàng đẹp mắt và tao nhã, có vị ngọt thanh rất riêng. Ngoài là loại quả bày dịp tết, xoài còn mang ý nghĩa trong mâm ngũ quả nên được nhiều người mua trong dịp Tết. Đa số người mua thường lựa chọn những loại xoài có thương hiệu như: xoài cát Chu Cao Lãnh, xoài cát Hòa Lộc.
Quả táo
Táo cũng được nhiều người lựa chọn trong dịp tết, bởi nó có ý nghĩa trong mâm ngũ quả thắp hương. Ngoài ra, táo còn xuất hiện trong những giỏ hoa quả sang trọng dịp tết. Có thể lựa chọn những loại táo nhập khẩu như: táo Envy, táo Queen, táo xanh Pháp
Xem thêm những công dụng từ dưa lưới TẠI ĐÂY
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm