Gạo lứt - sự lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe
25 năm nghiên cứu cho dòng gạo ST, với khát khao nâng cao năng suất, chất lượng và giá trị cho những hạt gạo Sóc Trăng, tiến sĩ Hồ Quang Cua không ngừng tìm tòi, học hỏi để lai tạo hàng chục giống lúa ST. Trong số đó, gạo lứt đỏ ST được cho là dòng gạo ngon, thơm, dẻo, sạch, ngọt tự nhiên và giàu chất dưỡng chất.
Gạo lức đỏ ST được lai tạo giữa 2 giống lúa : Giống lúa huyết rồng cứng cơm và giống lúa thơm ST1 và ST3. Giống lúa huyết rồng thuộc loại lúa quý hiếm, sinh trưởng trong vùng đất bị nhiễm phèn và nhiễm mặn ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Do vậy lúa huyết rồng có khả năng thích ứng tốt với thời tiết khắc nghiệt, chống lại những loài sâu bệnh phá hoại. Còn giống lúa ST là giống lúa thơm đặc sản nổi tiếng ở Sóc Trăng, dẻo thơm, ngọt tự nhiên và giàu dinh dưỡng, nói đến ST thì ai cũng biết đó là loại gạo ngon nổi tiếng nhất thế giới, được xuất khẩu đi rộng rãi.
Gạo lứt đỏ ST mềm dẻo thơm ngon
Gạo lứt đỏ ST được thừa hưởng những giá trị dinh dưỡng và sức chịu sâu bệnh tốt từ 2 loại lúa quý hiếm trên nên gạo lứt đỏ ST được xem là một sự kết tinh hoàn hảo.
Tham khảo>>> Đại lý gạo Thanh Xuân cung cấp gạo lứt đỏ ST chính hãng, giá tốt
Gạo có rất nhiều thành phần dinh dưỡng như: Vitamin B1,B2,B3,B5,B6....Canxi, sắt, magie...tinh bột, chất xơ, chất béo. Và gạo lứt đỏ ST có thành phần giống gạo thường nhưng đặc biệt là lớp vỏ có giá trị dinh dưỡng gấp đôi. Lớp vỏ màu đỏ chứa chất anthocyanin - một hợp chất chống oxy hóa ở thực vật giúp làm chậm quá trình lão hóa cơ thể, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào gây ung thư, bảo vệ tim mạch,...
Gạo lứt đỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng quý
Các loại vitamin: rất cần thiết cho cơ thể, chống oxy hóa, tăng cường thị lực...
Tinh bột: cần thiết cho con người để duy trì sự sống, tạo ra Glucose cung cấp năng lượng cho hoạt động hằng ngày của con ngườ
Chất xơ: tốt cho hệ tiêu hóa, phòng chống các bệnh về đường ruột như : táo bón, tiêu chảy..., giảm nguy cơ gây ung thư và các bệnh về tim mạch
Các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magie: hỗ trợ chức năng cơ, hình thành cấu trúc của răng, điều hòa huyết áp, cung cấp lượng oxy cần thiết cho cơ.
Ngoài ra còn có một số thành phần dinh dưỡng khác cũng cung cấp và đảm nhiệm vai trò khá lớn trong cơ thể con người
Vì gạo có hàm lượng chất xơ cao nên tốt cho hệ tiêu hóa và đường ruột ngăn ngừa các bệnh như: tiêu chảy, táo bón, rối loạn tiêu hóa...
Tốt cho hệ tim mạch vì có hàm lượng chất xơ cao nên giảm được lượng Cholesterol trong cơ thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh về tim mạch
Ngăn ngừa bệnh tiểu đường, gạo lứt làm chậm quá trình hấp thu đường, làm giảm đáng kể lượng đường trong mỗi bữa ăn
Giảm cân cho những người béo phì, là thực phẩm cần thiết cho những ai đang trong quá trình ăn kiêng. Chất xơ trong gạo khiến hoạt động tiêu hóa diễn ra chậm, do đó người ăn sẽ có cảm giác no lâu, khẩu phần ăn sẽ giảm xuống.
Gạo lứt đỏ ST giàu dưỡng chất vitamin nên bổ sung cho cơ thể vi khuẩn có lợi, tăng cường hệ miễn dịch và làm cho quá trình lão hóa diễn ra chậm hơn.
Để mua gạo lứt đỏ ST chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0904 667 858
Gửi Tin Nhắn
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.