Đặc sản ban mê – tiêu đen nguyên chất

Đặc sản ban mê – tiêu đen nguyên chất

Giá Bán: 90,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đặc sản ban mê Tiêu đen nguyên chất 100%, không pha trộn, làm sạch tạp chất để chọn những hạt tiêu đen sạch, tiêu luôn đảm bảo loại bỏ tất cả hạt lép, hạt kém chất lượng. Hồ tiêu Minh Khang cung cấp hạt tiêu gia vị sạch, an toàn và tốt cho sức khoẻ mọi người. Tiêu đen nguyên chất sạch có tác dụng trị được nhiều thứ bệnh.

Tiêu đen đặc sản ban mê Mộc 47 được trồng và thu hoạch tại thủ phủ hô tiêu Chư Sê. Nơi có sản lượng thu hoạch hồ tiêu đứng đầu cả nước. Hạt tiêu nguyên chất được chăm sóc, nuôi trồng và thu hoạch khắc khe bảo đảm được chất lượng.

Tiêu đen nguyên hạt đặc sản ban mê được thực hiện đúng theo quy trình từ những người nông dân có nhiều năm kinh nghiệm. Qui trình thu tiêu nghiêm ngặt, từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào. Rồi chọn lọc, phân loại, sơ chế sạch loại bỏ tạp chất, phơi khô tự nhiên, không chất bảo quản. Sau đó được đóng thành những gói hạt tiêu đen chất lượng thành phẩm cung cấp ra thị trường.


Các món ăn ngon việc chọn nguyên liệu và gia vị tiêu đen nguyên chất tốt vô cùng quan trọng. Hương vị cay nồng đặc trưng vị tiêu giúp món ăn trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn. Hạt tiêu hầu như không thể thiếu trong căn bếp gia đình, trong nhà hàng, khách sạn.

Hồ tiêu còn gọi là cổ nguyệt, hắc cổ nguyệt, bạch cổ nguyệt (danh pháp hoa học: Piper nigrum) là một loài cây leo có hoa thuộc họ Hồ tiêu (Piperaceae), trồng chủ yếu để lấy quả và hạt, thường dùng làm gia vị dưới dạng khô hoặc tươi.
Có 2 loại hạt tiêu

Hạt tiêu đen và hạt tiêu trắng đặc sản ban mê. Mùi vị của hai loại hạt tiêu này có một chút khác biệt, hạt tiêu trắng hương vị hơi nhạt, nhưng có vị cay đậm, có thể kết hợp với nấu thịt và xào rau.

Hạt tiêu đen đặc sản ban mê lại có hương vị đậm đà, có tác dụng điều vị, làm cho chúng ta ăn càng thêm ngon miệng, chủ yếu dùng hạt tiêu đen để nấu hoặc kho các món thịt, đặc biệt là thịt bò.
 

hạt tiêu say có vị cay nồng, dậy mùi góp phần tạo nên hương vị riêng có của mỗi món ăn. Từ giò thủ, bánh trưng,.. đến bát mắm chấm trong mâm cơm ngày tết hạt tiêu xay luôn đặc biệt trong sứ mệnh của mình.


Người Việt sử dụng hạt tiêu xay đặc sản ban mê hàng ngày, nó đã thành thứ gia vị không thể thiếu trong bữa ăn của người Việt. Sáng ra hàng phở nhìn thấy hạt tiêu xay, trưa cơm văn phòng tiêu xay cũng có mặt… Sự góp mặt của tiêu xay trong từng căn bếp, tới từng quán ăn hay nhà hàng sang trọng. Dùng tiêu xay trở thành thói quen trong thưởng thưởng ẩm thực Việt.

 

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

vanlth vanlth 

vanlth

vitcuach@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm