Trên thực tế, tác dụng của Hành tây đối với sức khỏe đã được công nhận từ thời cổ đại. Hành chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các hợp chất thực vật mạnh có thể hỗ trợ điều trị đau đầu, lở loét, bệnh tim, tăng cường sức đề kháng.
Trong các nghiên cứu hiện đại, Hành tây mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, da, tóc như sau:
Trong một số nghiên cứu cho biết Hành tây có thể tiêu diệt các tế bào ung thư vú và ung thư ruột kết. Điều này là do hành có chứa hàm lượng Quercetin và Anthocyanin cao. Đây là hợp chất có thể kích thích các tế bào ung thư tự diệt, thu hẹp môi trường sinh sống và kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư.
Hành tây giàu Organosulfurs và các Flavonoid có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim và tăng cường sức khỏe tim mạch. Ngoài ra, hành cũng có chứa Thiosulfin, giúp làm loãng máu tự nhiên, giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ.
Các chất chống oxy hóa trong Hành tây có thể liên kết với các chất độc hại trong não và đẩy chúng ra khỏi cơ thể. Các hợp chất của lưu huỳnh cũng có thể làm chậm quá trình mất trí nhớ do lão hóa và cải thiện tình trạng thường hay chóng mặt, động kinh, đau nửa đầu.
Hành tây có chứa một loại chất xơ có trong rau là Insulin. Hoạt chất này hoạt động để bảo vệ các vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Do đó, tiêu thụ chất xơ này thường xuyên có thể duy trì nồng độ vi khuẩn có lợi, hạn chế tiêu chảy, khó tiêu và các bệnh lý tiêu hóa khác.
Quercetin và các Flavonoid khác trong Hành tây có thể giúp ngừa viêm và ngăn chặn việc giải phóng các tế bào Histamine. Ăn Hành tây có thể giúp bạn thoát khỏi các cơn nghẹt mũi, khó thở do xoang.
Hành tây có chứa Prebiotic có thể giảm căng thẳng, chống trầm cảm và cải thiện giấc ngủ.
Khi các vi khuẩn có lợi tiêu thụ Prebiotic sẽ cải thiện sức khỏe đường ruột và giải phóng các sản phẩm phụ trong quá trình trao đổi chất. Điều này có thể tránh các chất, sản phẩm phụ trong hệ tiêu hóa gây ảnh hưởng đến chức năng não và giấc ngủ.
Hành tây chứa nhiều Vitamin A, E và C, có thể hỗ trợ tăng cường sức khỏe và bảo vệ da khỏi các gốc tự do. Cụ thể, công dụng của Hành tây đối với da như sau:
Chống lão hóa: Các chất chống oxy hóa trong củ hành có thể chống lại tác hại của tia UV và ngăn ngừa tổn thương do các gốc tự do gây ra. Hành cũng chứa Quercetin giúp da không bị nhăn, luôn mềm mại và căng mịn.
Thường xuyên sử dụng Hành tây có thể mang lại một số tác dụng phụ cho cơ thể. Cụ thể bao gồm:
Làm giảm lượng đường trong máu, vì vậy người bệnh tiểu đường cần thường xuyên kiểm tra lượng đường trong máu để tránh làm giảm quá nhiều lượng đường trong máu.
Kích thích dạ dày, gây nôn mửa và nóng rát ở dạ dày. Nếu thường xuyên gặp các triệu chứng này khi sử dụng củ hành hãy trao đổi với bác sĩ chuyên môn.
Kích ứng da khi thoa lên da để điều trị mẩn ngứa, mụn. Do đó, hãy thử độ dị ứng trên một vùng da nhỏ trước khi áp dụng lên vùng da lớn.
Gây ợ nóng ở phụ nữ có thai và đang cho con bú.
Gây ợ nóng không kiểm soát được khi sử dụng quá nhiều củ hành. Điều này có thể dẫn đến các triệu chứng xấu ở bệnh nhân bệnh tim.
Hôi miệng do hàm lượng lưu huỳnh cao.
Làm giảm huyết áp tâm thu và tâm trương. Vì vậy người dùng thuốc điều trị huyết áp không nên ăn quá nhiều Hành tây.
Chống đông máu, làm tăng nguy cơ bầm tím và chảy máu khi bị thương.
Mặc dù các rủi ro khi sử dụng Hành tây thường không nghiêm trọng. Tuy nhiên, người dùng nên xây dựng chế độ ăn uống phù hợp, đa dạng để tránh các rủi ro tiềm ẩn.
Rong Biển Chiên Giòn Bugak Seaweed Chip Vị Phô Mai được xuất xứ từ Hàn Quốc của thương hiệu Bada Sonae
Rong biển Bugak Seaweed Chip không giống như rong biển thông thường, ngoài vị Hành Tây còn có vị Phô Mai, người dùng có thể thưởng thức đa dạng tùy theo sở thích của mình.
Rong biển Bugak Seaweed Chip giòn tan! Kích thước vừa miệng, không rơi vụn!
1. Hướng dẫn sử dụng
- Rong biển Bugak Seaweed Chip được chiên trong môi trường sạch sẽ nên tất cả mọi người không phân biệt tuổi tác, giới tính đều có thể thưởng thức được:
+ Thưởng thức cùng với bia: Nếu bạn uống cùng với bia mát lạnh, bạn sẽ cảm nhận được sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa vị ngọt và vị mặn
+ Để ăn khuya: Đây là một món ăn vặt nhẹ được làm từ rong biển, một món ăn ít calo, có thể thưởng thức một cách thoải mái vào đêm khuya.
+ Món ăn vặt cho trẻ em: Khi ăn với trẻ em, chấm với tương đậu mềm và thanh đạm thì còn gì tuyệt vời hơn.
2. Thành phần chính:
Rong biển và gạo nếp là nguyên liệu chính của rong biển:
- Rong biển Bugak Seaweed Chip, được làm cẩn thận bằng rong biển mọc và lớn lên ở Jindo, được tẩm ướp thêm 2 hương vị là phô mai và hành tây.
- Bugak rong biển phô mai / hành tây được làm bằng cách phơi khô rong biển nội địa với bột gạo nếp ngâm trong một ngày.
3. Cách bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay Rong biển chiên giòn Bugak Seaweed Chip Vị Hành Tây và vị Phô Mai nào!
Mua ngay rong biển Bugak vị phô mai/ rong biển Bugak vị hành tây tại:
Rong Biển Chiên Giòn Bugak Seaweed Chip Vị Phô Mai/ Vị Hành Tây 30g
#Đẹp21trentips #dep21 #review #rongbien #rongbienBugak #thucphamanlien #ngannguaungthu #canxi #kali #sat #thucphamhanquoc
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.