cơ bắp săn chắcvà mạnh mẽ nhờ bánh protein

cơ bắp săn chắcvà mạnh mẽ nhờ bánh protein

Giá Bán: 40,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bánh protein là món ăn nhẹ ngon giàu protein hỗ trợ cơ bắp săn chắc và sức mạnh. Những thanh bánh protein cao này không chứa gluten và được làm bằng các thành phần không biến đổi gen. Mỗi thanh protein chanh chứa 20 gam protein, 190 calo và 2 gam đường, tạo nên một bữa ăn nhẹ giàu protein có hương vị tuyệt vời. Những thanh này cung cấp protein chất lượng cao, một phần thiết yếu của chế độ ăn uống cân bằng, bổ dưỡng. Ngoài ra, những thanh protein này hỗ trợ lối sống năng động của bạn. Bỏ những thanh protein chanh được gói riêng này vào túi tập thể dục của bạn để có một bữa ăn nhẹ giàu protein mà bạn có thể ăn trước khi tập luyện, sau khi tập luyện hoặc khi đang di chuyển trong một ngày bận rộn.

Với hương vị bánh chanh thơm ngon, thật dễ dàng để thưởng thức một thanh Pure Protein vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Pure Protein tự hào cung cấp các thanh protein (1) ít đường với hương vị tuyệt vời. Cho kết quả tốt nhất.

Bánh protein Cung cấp năng lượng cho thể lực của bạn Chúng tôi đại diện cho hàm lượng protein cao, ít đường và hương vị tuyệt vời cung cấp năng lượng phù hợp, vào đúng thời điểm, đúng nơi để cung cấp năng lượng cho cả ngày của bạn.* Chúng tôi giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn ăn nhẹ tốt hơn với Pure Bars, Shakes, Powder, và Đồ ăn nhẹ cung cấp protein chất lượng và hương vị tuyệt vời cho cơ nạc. *Sản phẩm Pure Protein chứa 1-5g đường.Bạn sẽ nhận được một hộp 18 ct Thanh Bánh Protein Nguyên chất, Gói Đa dạng (Bơ đậu phộng sô cô la 6 cốc, Sôcôla Deluxe 6 cốc và Chip sô cô la nhai 6 cốc), 1,76 oz.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm