Ngày nay thì chả lụa có những nơi vẫn làm thủ công và hoàn toàn không chất bảo quản. Và bạn có thắc mắc cần những gì để làm ra một cây chả lụa thơm ngon, đặc trưng Bình Định không? Vậy thì cùng Tiệm Nem 77 khám phá nhé!
Với người Bình Định, làm chả mọi công đoạn đều làm bằng tay. Đòi hỏi người thợ phải tỉ mỉ, đặc biệt là không lạm dụng hàn the. Khâu quan trọng nhất cũng chính là khâu chọn thịt. Chủ yếu chọn các phần thịt nạc, lưng hoặc là đùi, quan trọng là phải còn tươi. Để vào tay còn cảm giác ấm, thái ra thì thịt dai không nhão.
Hiện nay, tại TP. HCM có rất nhiều cơ sở phân phối món Chả Bình Định này. Và Tiệm Nem 77 là một trong những địa chỉ phân phối uy tín tại Sài Gòn. Giá thành cho món Chả lụa Bình Định chỉ khoảng 90.000đ cho một cây 500gr. Đảm bảo chính gốc từ làng nghề Bình Định, không chất bảo quản và hoàn toàn không có hàn the. 100% làm bằng thủ công và luôn nhập mới mỗi tuần.