Chả cá Thuận Vạn Giã

Chả cá Thuận Vạn Giã

Giá Bán: Liên hệ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨMChả cá Thuận Vạn Giã được sản xuất với dây chuyền hiện đại và kỹ thuật truyền thống của gia đình hơn 30 năm trong nghề. Chuyên bỏ sỉ chả cá cho khắp mọi nơi trên toàn quốc và nước ngoài.

Vạn giã được xem là thủ phủ sản xuất chả cá nha trang của tỉnh khánh hòa. Mỗi ngày, chả cá vạn giã gửi đi khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Vạn Giã là tên của một thị trấn tại huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh hoà. Biển Vạn Giã là nơi có những loài cá phù hợp để làm chả ngon nhất. Cá ở biển Vạn Giã có lượng mỡ rất ít so với các vùng biển khác và thịt của cá khi làm chả sẽ có hương vị thơm ngon đặc trưng so với các nơi khác. Ngoài ra Vạn Giã - Vạn Ninh là nơi có làng nghề sản xuất chả cá lâu năm và tiên phong trong việc nghiên cứu máy móc để sản xuất chả cá ở Khánh Hoà.

Chả cá Thuận Vạn Giã là một trong những cơ sở sản xuất chả cá lớn nhất nhì tại địa phương. đã được cấp chứng nhận atvstp và đã đạt chứng nhận kiểm định sản phẩm, cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn atvstp của bộ y tế.

Là một trong những cơ sở tiêu biểu của tỉnh Khánh Hòa về nghề truyền thống làm chả cá. Quý khách hàng cần liên hệ trao đổi thêm thông tin vui lòng liên hệ:

https://www.facebook.com/ChacaThuan.vangia
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm