Chả cá Nha Trang Loại 1 – Đặc sản của tỉnh Khánh Hòa mang hương vị truyền thống với vị ngọt và hương thơm đặc trưng từ cá biển nguyên chất được hòa trộn với gia vị.
Hình Chả Cá Nha Trang Loại 1
Bảo quản đông lạnh Chả Cá Nha Trang loại 1 ở nhiệt độ -18oC (không vượt quá -20oC), thời gian sử dụng trong vòng 06 tháng từ ngày sản xuất.
Bảo quản mát Chả Cá Nha Trang loại 1 ở nhiệt độ từ 0-5 oC, thời gian sử dụng từ 1-2 ngày.
Hình Chả Cá Nha Trang Loại 1 Chiên
Có 3 cách rã đông Chả Cá Nha Trang loại 1 chính gồm: (1) rã đông tự nhiên trong không khí, (2) rã đông bằng lò vi sóng ở chế độ xả đông, (3) rã đông bằng cách ngâm TÚI chả cá vào nước (không khuyến khích).
Trong đó, cách rã đông số (3) cần phải đảm bảo nước chỉ tiếp xúc túi đựng chả cá bọc bên ngoài, hoàn toàn không có nước tiếp xúc trực tiếp với bánh chả cá.
Hình Đo nhiệt độ sau khi rã đông Chả cá Nha Trang
Rã đông Chả Cá Nha Trang cho đến khi mềm hẳn cả tâm và rìa của bánh chả cá. Cầm bánh chả cá lên hoặc nhấn ngón tay vào sẽ thấy đàn hồi tốt.
Chả cá chiên BiTi Food đã được làm chín nên sau khi rã đông hoàn toàn bánh chả cá, chúng ta có thể làm nóng ăn ngay hoặc chế biến các món ăn tùy ý.
Làm nóng bánh chả cá bằng lò vi sóng, hấp, chiên với lửa nhẹ, sau đó có thể cắt nhỏ ra là ăn được ngay.
Nhiệt độ làm nóng chả cá bằng cách chiên từ 140-200 oC tương ứng với thời gian từ 5-3 phút.
Nhiệt độ xào chả cá với rau củ từ 120-160 oC.
Nhiệt độ hấp chả cá bằng hơi nước ở 100 oC.
Xem thêm chi tiết trong bài viết: Hướng dẫn sử dụng và bảo quản chi tiết Chả Cá Nha Trang loại 1 (Chiên)
Bạn thật sự quan tâm về Chả Cá, Chả Cá Nha Trang hay mong muốn kết nối, hợp tác cùng BiTi Food thì hãy liên hệ qua thông tin sau nha.
CÔNG TY TNHH BiTi FOOD
Hotline1: 0907502079 (bán sỉ)
Hotline2: 0932106534 (bán lẻ)
Email: bitifood@gmail.com
Gửi Tin Nhắn
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.