Mua cao chè vằng Quy Nhơn ở đâu? Cùng tìm hiểu nhé!!!
Quảng Trị mang trong mình là vùng đất có những thảo dược quý, không thể thiếu đi được lá cây thân thuộc cao chè vằng được truyền từ cha ông mấy năm nay.
Lá chè vằng mọc quanh năm, vừa bổ dưỡng vừa được hái và làm thường xuyên. Là món quà mà tạo hóa đem đến cho chúng ta. Rửa sạch những bụi bẩn, bắc lên bếp với nhiệt độ cao, lửa đều để ra những mẻ cao chè vằng hoàn thiện đủ 100% và chất lượng nhất có thể.
Thêm một chút nước, đủ tinh khiết để làm cao một độ dẻo và giữ được vị tự nhiên của lá là một lòng chăm với nghề, tình yêu với nghề sản xuất ra sản phẩm bổ ích cho chúng ta.
Liên hệ với Vườn Nhiên
(Cao chè lá vằng ở Quy Nhơn – Vuonnhien.vn )
Hotline: 0935.678.138
Địa chỉ: 301 Hoàng Văn Thụ, Quy Nhơn
Web: https://vuonnhien.vn/cao-che-vang-quy-nhon/
Fanpage: https://www.facebook.com/caochevangquynhon
Thành phần trong cao: 100% lá cao chè vằng tươi từ vùng đất Quảng Trị
Sử dụng nồi đất hun hút lửa, lửa lớn làm nóng cả lá chè, nóng cả mặt mẹ. Mẹ thêm chút nước tinh khiết, cao cô đủ độ đặc vừa phải, thả vào lọ thủy tinh, gói cẩn thận gửi con phương xa
Đối tượng sử dụng:
Cách sử dụng lá chè từ Vườn Nhiên:
– Cao chè vằng là sản phẩm có tính chất dược tính cao cho nên không nên lạm dụng quá liều lượng dễ dàng gây ra tác dụng phụ đối với cơ thể.
– Trẻ nhỏ với bộ phận tiêu hóa chưa hoàn chỉnh cho nên không cho trẻ sử dụng cao chè vằng.
– Cao chè vằng có chức năng tốt cho phụ nữ sau sinh bởi vì có tác dụng lợi sữa.
– Chè vằng thật 100% uống vào sẽ có vị đắng và hậu vị đọng lại ngọt thanh. Nếu bạn uống vào có vị ngọt đậm thì trong quá trình chế biến đã được thêm chút tạp chất
– Tuyệt đối không nên mua cao chè vằng đóng gói trong bao ni lông vì nhựa trong bao ni lông có thể gây biến đổi chất trong trong cao chè vằng Quy Nhơn.
Chè vằng là loại cây mọc hoang thành bụi nhỏ có tên khoa học là Jasminum Subtriplinerve, thuộc họ oliu, loài cây này còn có nhiều tên gọi khác như dây vắng, mỏ sẻ, mỏ quạ,…
Chè vằng có thân cứng và có đường kính khoảng 6mm, chiều dài có thể lên đến 10m và chia thành nhiều nhánh nhỏ, vỏ cây có màu xanh lục và nhẵn, lá mọc đối xứng có gân nổi rõ ở chính giữa.
Cây chè vằng có đặc tính thường mọc hoang ở những vùng trung du và rừng núi cao, đặc biệt là ở dãy núi Hồng Lĩnh, núi Mông Gà.
Chè vằng có 2 loại phổ biến và các loại này thường được sử dụng để làm những bài thuốc khác nhau:
Chè vằng sẻ: Loại này có thân nhỏ, lá nhọn và hoa màu trắng, chè vằng sẻ khi uống có vị đắng, từ từ sẽ ngọt ở cổ họng. Chè vằng sẻ có màu nước vàng xanh trong, dược tính cao nên rất được ưa chuộng. Cao chè vằng Quy Nhơn
Chè vằng trâu: Loại chè vằng này có lá và thân to hơn chè vằng sẻ, lá loại này phơi khô có màu nâu, nước thuộc sau khi pha có màu nâu sẫm, loại này khi uống không có vị đắng.
Chè vằng có khả năng giúp phụ nữ sau khi sinh con có khả năng lợi sữa rất cao. Vì trong chè vằng có chứa glycosid đắng, đây là chất có khả năng giúp mẹ ăn ngon miệng hơn. Việc mẹ ăn ngon miệng cũng giúp làm tăng sự tạo sữa cho mẹ.
Đối với các mẹ bị tắc tia sữa, mất sữa thì việc sử dụng chè vằng là một giải pháp hiệu quả mang lại tác dụng nhanh chóng lại an toàn với sức khỏe của trẻ sơ sinh.
Xem thêm: Món quà của tình thân – từ vùng đất đỏ cao nguyên – tinh bột nghệ Quy Nhơn
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.