Gà tiềm ớt hiểm là món ăn mang đến cho người dùng cảm giác mới lạ và vô cùng hấp dẫn vị giác. Với hương vị thơm ngon, đậm đà, nồng nàn của món ăn sẽ khiến bạn bị cuốn hút ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. Và trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách làm gà tiềm ớt hiểm ngon chuẩn vị tại nhà nhé!
Bắc chảo dầu lên bếp ở mức lửa lớn. Bạn nên sử dụng nhiều dầu (có thể sử dụng dầu đã qua chiên 1 lần sẽ giúp cho màu gà đẹp hơn).
Cho gà lên vợt lưới và xối đều dầu lên trên gà để gà có màu vàng đẹp mắt. Chiên gà là bí quyết để thịt săn chắc hơn, ko bị bở trong quá trình hầm.
Bắc chảo lên bếp cho ớt hiểm vào và đảo thật nhanh tay. Khi thấy ớt tỏa ra mùi thơm, bóng lên và vỏ hơi cháy xém thì tắt bếp, đổ ra dĩa.https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-ga-tiem-ot-715515.html
Thông tin
Mail: bimsuahaianjsc@gmail.com
Website: https://bimsuakhuyenmai.com
Social
Brand
https://www.giaoduc.edu.vn/tim-kiem-tin-bai/index.htm?q=cachlambep.net |
Xem thêm
http://vitinhminhtuan.com/xemchude/13/cach-lam-xoi-mitla-dua-don-gian-tai-nha.html |
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.