Vịt om sấu là một trong những món ăn dân dã và khá phổ biến cũng là một món đặc sản của miền Bắc được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn làm thực đơn cuối tuần. Món vịt om sấu, Có vị thơm béo ngậy của thịt vịt và vị chua thanh thanh của quả sấu hòa quyện vào nhau ăn sẽ thấy rất đậm đà và hấp dẫn. Bạn đã biết cách làm vịt om sấu miền Bắc ngon chuẩn vị mà lại đơn giản dễ làm chưa? Nếu chưa thì hãy để Cách Làm Bếp mang đến cho bạn cách làm ngay sau đây nhé!
Thịt Vịt nguyên con chúng ta đem bóp qua với muối, sau đó rửa sạch rồi cắt chanh làm đôi, xát lên phần da vịt để khử mùi hôi của Vịt.
Sau khi ráo nước chúng ta Dùng dao chặt vịt thành từng miếng vừa ăn phù hợp với gia đình.
Chặt vị xong chúng ta đem Ướp thịt vịt với những gia vị chuẩn bị nãy là hành củ, gừng, tỏi, riềng, sả, 1 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường trong khoảng 20 – 30 phút cho thịt vịt ngấm gia vị.
Thông tin
Mail: bimsuahaianjsc@gmail.com
Website: https://bimsuakhuyenmai.com
Social
https://www.creativelive.com/student/cachlambepltd?via=accounts-freeform_2 |
Brand
Xem thêm
http://rookiebbfc.mov.mn/xemchude/327/cach-lamso-huyet-rang-me.html |
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.