Cho một chút muối vào phần nước trong xử lý rồi cho bí vào, nắp lại.
Hấp đến khi mềm chín thì bỏ ngoài trời và để nguội.
Cho bí đỏ hấp dẫn vào tiền tố máy xay, đổ thêm đặc sữa, sữa tươi không đường, nước cốt dừa được đưa vào và xay đều.
Rupers the toped, filter vài lần đến khi lấy được nhất định phần sữa.
Tiếp theo, cho phép cài đặt phần vào một bộ nồi, nhỏ lửa. Chú ý đều tay để sữa không bị khét.
Khi thấy phần sữa sôi, bạn có thể tắt bếp và nêm nếm khẩu vị (thêm đường hoặc sữa để tăng vị).
Chờ khi sữa bí đỏ nguội, bạn cho vào chai sạch. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng dần dần trong 2-3 ngày.
https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-sua-bi-do-715885.html
Thông tin
Website : https://cachlambep.net
Email : cachlamltd@gmail.com
Social
Brand
https://www.store.elsevierhealth.com/asia/catalogsearch/result/?q=cachlambep.net |
Xem thêm
http://www.dominhhieu.com/forum/showtopic.aspx?messageid=214768#message214768 |
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.