Lẩu Thái chua cay – món ăn với sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt từ xương cùng các loại hải sản tươi ngon khiến người ăn vô cùng thích thú. Hơn nữa, món lẩu này lại có cách chuẩn bị và chế biến vô cùng dễ dàng, thích hợp dùng để đổi món cho những ngày cuối tuần. Vậy công thức cho món này lẩu là gì? Hãy cùng Cách làm bếp tìm hiểu về cách làm Lẩu thái chua cay hấp dẫn tại nhà trong bài viết dưới đây nhé!
Cà chua rửa sạch, bổ sung phần bổ sung. Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, cắt lát. Sả đập, đập khúc. Giềng rửa sạch, cắt lát. Toa lệ lệ trên đầu tiên cho đẹp mắt rồi rửa sạch. Các loại rau ăn lẩu bỏ phần già, rửa sạch rồi cắt khúc vừa ăn, riêng cải thảo tách từng bẹ, rửa sạch rồi cũng cắt vừa ăn. Xếp đĩa dữ liệu nguyên.
https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-lau-thai-chua-cay-716919.html
Thông tin
Website : https://cachlambep.net
Email : cachlamltd@gmail.com
Social
Brand
https://www.giaoduc.edu.vn/tim-kiem-tin-bai/index.htm?q=cachlambep.net |
Xem thêm
http://vitinhminhtuan.com/xemchude/13/cach-lam-xoi-mitla-dua-don-gian-tai-nha.html |
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.