Có rất nhiều cách nấu canh chua ngon, trong đó canh sấu nấu thịt băm là món phổ biến cho mùa hè. Với vị chua mát của sấu hòa quyện cùng vị ngọt của thịt nạc băm sẽ không khiến các thành viên trong gia đình phải tấm tắc khen ngon. Vậy công thức cho món này là gì? Hôm nay, Cachlambep sẽ hướng dẫn các bạn
thịt băm tại nhà đơn giản nhất trong bài viết dưới đây nhé!
Thịt nạc rửa sạch, băm nhỏ. Hoặc bạn có thể nhờ xay luôn tại hàng cũng được. Tuy nhiên nếu muốn đảm bảo vệ sinh thì tốt nhất chúng ta nên chế biến tại nhà, vì bước này cũng không mất quá nhiều thời gian của bạn đâu.
Sấu rửa sạch, cạo vỏ. Loại quả này chỉ bán nhiều vào mùa hè, chính vì thế bạn có thể mua nhiều và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh để nấu các canh sườn chua, vịt om sấu… quanh năm mà không lo thiếu nguyên liệu.
https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-canh-sau-thit-736358.html
Thông tin
Website : https://cachlambep.net
Email : cachlamltd@gmail.com
Social
Brand
https://www.giaoduc.edu.vn/tim-kiem-tin-bai/index.htm?q=cachlambep.net |
Xem thêm
http://dichvuvnpt.net/xemchude/119/cach-lam-mi-xao-ngon.html |
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.