Bò nhúng ớt được chế biến từ bắp bò nhúng với nước sốt ớt đậm đà, ăn kèm với khổ qua sống, mồng tơi và rau muống chẻ tươi ngon. Vậy công thức cho món này là gì? Hôm nay, Cachlambep sẽ hướng dẫn các bạn cách làm Bò nhúng ớt cayngon tại nhà đơn giản trong bài viết dưới đây nhé!
– Thịt bò mua về rửa sạch bóp qua rượu trắng rồi để ráo. Cắt lát mỏng. Gừng đập dập rồi băm nhỏ , Rau muống bỏ phần cuống và bỏ bớt lá, rửa sạch rồi dùng dao chẻ sợi nhỏ phần cuống rau muống. Khổ qua(mướp đắng) bỏ ruột, thái lát mỏng vừa ăn, Cà chua rửa sạch rồi say nhuyễn cho vào bát nhỏ
Bắc nồi lên bếp phi hành và tổi tiếp tục cho nước vào cà chua vào,sau đó thì cho tương ớt xí muội (hoặc tương rim) vào (cho nhiều ít, nhưng nhiều cay thì ngon hơn).
Cho lên bếp ga để nhỏ lửa (để nước nóng lúc nào cũng nóng). Rau rửa sạch, để ráo. Tất cả bày ra bàn.
Xem thêm những món lẩu ngon dễ làm nhất
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn dễ dàng chế biến món Bò nhúng ớt cay đơn giản tại nhà. Chúc các bạn thành công!https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-bo-nhung-ot-715157.html
Thông tin
Website : https://cachlambep.net
Email : cachlamltd@gmail.com
Social
Brand
https://tuoitrethudo.com.vn/search_enginer.html?p=tim-kiem&q=cachlambep.net |
Xem thêm
http://laptopcurenhat.com/xemchude/159/cach-lam-mam-ruoc-xao-thit.html |
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.