Cà phê sạch bmt – mua cà phê sạch bmt ở đâu

Cà phê sạch bmt – mua cà phê sạch bmt ở đâu

Giá Bán: 90,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cà phê sạch nguyên chất 100%

Cà phê sạch bmt là cà phê được chế biến từ nguyên liệu 100% hạt cà phê nguyên chất bmt không pha trộn bất kì các loại tạp chất nào như bắp, đậu nành, đậu đen.. và các chất hóa học tạo hương liệu, tạo màu. Hạt cà phê được ủ, rang và chế biến cùng với bơ hoặc rượu vang ở nhiệt độ áp suất phù hợp để giữ được vị đậm đà, sâu lắng, thức dậy khẩu vị của người sành cà phê

 

Công nghệ chế biến sạch

Cùng với công nghệ chế biến sạch và một số bí quyết đặc biệt truyền thống, sản phẩm cà phê Coffee Tree không có yếu tố gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đặt biệt cam kết không có bất kì một sự pha trộn tạp chất nào trong sản phẩm cà phê sạch bmt 

 

Mua cà phê sạch bmt ở đây

·         Lợi dụng uy tín, thương hiệu nổi tiếng của cà phê Buôn Ma Thuột, không ít cơ sở, cửa hàng bán cà phê Buôn Ma Thuột nhưng thực chất lại kinh doanh cà phê giả, cà phê kém chất lượng, cà phê độn bột bắp, bột đậu nành… ngâm tẩm hóa chất gây hại tới sức khỏe.


·         Bởi thế mà những người con Buôn Ma Thuột xa quê, những người muốn tìm đến thức uống cà phê đúng điệu huyền thoại núi rừng này dễ dàng bị đánh lừa, mua phải cà phê không nguyên chất, không thưởng thức được đúng hương vị cà phê nổi tiếng Buôn Ma Thuột.

·         Nếu bạn chưa biết mua cà phê hạt rang nguyên chất Buôn Ma Thuật ở đâu đảm bảo thì bạn có thể lựa chọn cà phê chồn của Cà Phê Nguyên Chất. Đây cũng là thức uống làm vạn người mê.

·         Giá cà phê chồn trang trại Cà Phê Nguyên Chất bmt cung cấp chỉ từ 800.000đ đến 12 triệu đồng cho 1 kg thành phẩm các loại. Cà phê chồn của Cà Phê Nguyên Chất bmt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để làm món quà mang đậm tâm hồn truyền thống dân tộc Việt tới du khách nước ngoài.

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

vanlth vanlth 

vanlth

vitcuach@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm