Bánh Ram Hà Tĩnh là một nguyên liệu dùng để cuốn chả giò, cuốn nem rất ngon, giòn rụm, mà không hút dầu mỡ, không hóa chất bảo quản. Nên được người dùng trong và ngoài nước ưa chuộng, sử dụng cho nghệ thuật ẩm thực.
Đây là một đặc sản của Hà Tĩnh, được làm từ gạo lứt, mật mía, và muối, không hề có hóa chất. Quý khách yêu bếp có nhu cầu hãy ủng hộ shop và ủng hộ các nông phu xứ Nghệ nhé!
Giá 40.000 đ/tệp
Mỗi tệp nặng 500g – khoảng 90 đến 100 lá ram.
Loại ngon được sản xuất thủ công từ: gạo lứt – mật mía – muối tại xưởng Hà Tĩnh
Không hóa chất bảo quản , không phu gia.
Đặt hàng qua 0982542525 (zalo)
VIDEO GIỚI THIỆU REVEW
Bánh ram Hà Tĩnh bạn gói chả giò, gói em cua bể đều rất ngon, giòn lâu và giòn rụm. Không hề có hóa hóa chất bảo quản nên được đóng gói trong túi nilong hút chân không.
Bên em có bán lẻ, giao hàng toàn quốc, và bán sỉ cho các đại lý, chông ty xuất nhập khẩu… Anh chị cần liên hệ bên em nhé!
3 tên gọi là chả giò, chả ram, nem nướng của 3 miền. Nhiều người thường nghĩ là một món, tuy nhiên có sự khác nhau.
Món ram Hà Tĩnh trong cách chế biến có phần tối giản hơn, nhưng người ăn cảm thấy ngon, không ngấy. Dưới đây mình sẽ chia sẽ cách làm món ram theo phong cách Hà Tĩnh nhé.
Trước tiên nói về khác biệt:
Sự khác biệt rõ ràng nhất chính là dùng bánh tráng và hành tăm. Hành tăm củ có trong món ram, làm cho hương vị của nó đạt đỉnh. Đây thực ra không phải là bí quyết. Mà do người Hà Tĩnh đa phần dùng hành tăm làm gia vị.
Còn các nơi khác làm món này, thường cầu kỳ hơn, có trứng, có cà rốt … nên khi ăn nhiều gây ngậy.
Tất cả các nguyên liệu làm nhân: cố gắng bạn chọn loại ngon nhé!
Miến (ngâm, rửa sạch, cắt khúc 1-2 cm)
Thịt heo ba chỉ xay hoặc băm nguyễn
Nấm mèo (mộc nhỉ): Ngâm, rửa sạch thái sợi
Tôm: Bóc vỏ thái hạt lựu (không có cũng được)
Hành lá thái hạt lựu
Hành Hành Tăm đập nhỏ.
Cho vào thau trộn đều nêm nếm gia vị: bột ngọt, đường, hạt tiêu xay, nước mắm.
Video hướng dẫn cuốn ram – chả giò
Chỉnh lửa không to quá, không nhỏ quá. Khi bạn dùng Ram Hà Tĩnh thì lượng dầu không cần nhiều, còn bạn dùng loại bánh khác thì sẽ cần một lượng dầu lớn ngập chả giò.
Chiên xong cho ra đia luôn hoặc dùm giấy trắng để tránh nguội, vừa hút được dầu.
Cái này bạn nên chuẩn bị từ trước, chả giò chiên xong là bê ra ăn theo nóng mới ngon.
Chả giò luôn là món sum vầy, món sinh khí…Hãy tận hưởng cùng gia đình.
Tham khảo thêm: Bánh tráng cuốn gỏi ngon
Để hiểu rõ về bánh ram mời bạn xem phần wiki bên dưới:
Quý anh chị có nhu cầu lấy sỉ, hãy liên hệ bên em nhé. Hiên tại bên em đang phân phối cho các đại lý, sạp, các quán ăn nhà hàng.. tại TPHCM.
Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.