bánh protein và giá trị dinh dưỡng của chúng

bánh protein và giá trị dinh dưỡng của chúng

Giá Bán: 200,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Các yêu cầu về dinh dưỡng luôn thay đổi trong thế giới thể hình. Vào thời điểm bạn đã quen với một xu hướng, một vài xu hướng khác sẽ xuất hiện trong thời gian đó. Đó là tất cả vấn đề tiện lợi, điều quan trọng trong thế giới nhịp độ nhanh ngày nay. Ngoài ra, mọi người đang nhận thức rõ ràng hơn bao giờ hết về mối liên hệ giữa dinh dưỡng và thể dục. Tầm quan trọng của protein đã thúc đẩy không chỉ những người tập gym thông thường mà cả những người tiêu dùng bình thường đang thúc đẩy nhu cầu về các loại thực phẩm lành mạnh mang lại giá trị dinh dưỡng cao.


Bánh protein cho người tập gym hiện đang được hưởng vị thế là đồ ăn nhẹ protein tiện lợi mang theo và mang đi được thiết kế phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của lối sống năng động. Ban đầu, bánh protein cho người tập gym được phát triển để cung cấp cho nhu cầu về thực phẩm tươi, ngon và lành mạnh cho các phi hành gia trong các nhiệm vụ không gian. Ngày nay, bánh protein đã trở thành một sản phẩm hấp dẫn trên thị trường đại chúng để cung cấp cho nhu cầu dinh dưỡng của các vận động viên và tất cả những ai đang tìm kiếm một món ăn nhẹ lành mạnh.
2.Mặc dù những người ăn thịt có thể nhận được một số lượng protein chất lượng hàng ngày, nhưng nếu bạn là người không ăn thịt, trứng hoặc sữa, bạn có thể thấy khó khăn và thách thức để đáp ứng lượng protein chất lượng thường xuyên. Nếu bạn là một người bận rộn với công việc, con cái và không thể sáng tạo hơn với các lựa chọn thực phẩm của mình, rất có thể bạn đang không đạt được mục tiêu về protein của mình. Nếu bạn đang tìm cách để có đủ protein trong chế độ ăn uống của mình, bánh protein là lựa chọn tốt, có thể di chuyển được, bạn có thể thưởng thức mọi lúc, mọi nơi.

Bánh protein không cần chuẩn bị, nó có thể là một giải pháp dễ dàng để bổ sung thêm protein vào chế độ ăn uống của bạn, đặc biệt là khi bạn không có thời gian để nấu các loại thực phẩm giàu protein lành mạnh. Nếu những người tập thể hình cảm thấy không muốn ăn một bữa no sau khi tập luyện hoặc uống protein lắc, thì việc nhai các thanh protein có thể giúp tăng lượng protein.

Cho dù bạn tham gia tập luyện sức bền hay thể lực, việc bổ sung bánh protein cho người tập gym sẽ giúp bổ sung các phản ứng sinh lý do tập thể dục gây ra. Bánh protein cho người tập gym là một công cụ phục hồi hoặc nhiên liệu tập luyện thuận tiện, dễ tiếp cận, tiết kiệm thời gian hoàn hảo. Ăn một thanh bánh protein trước khi tập luyện có thể là một cách tuyệt vời để tăng dự trữ glycogen trong cơ bắp, cung cấp năng lượng cần thiết để cung cấp năng lượng cho cơ bắp, trì hoãn sự mệt mỏi của cơ bắp và nâng cao hiệu suất. Tiêu thụ bánh protein sau khi tập luyện. Có thể nhanh chóng nâng cao nồng độ axit amin trong huyết tương và tác động kích thích quá trình tổng hợp và phục hồi protein cơ. Bánh protein cho người tập gym có thể là dinh dưỡng lý tưởng giữa buổi tập vì chúng nhanh chóng nạp năng lượng, trì hoãn sự mệt mỏi và giúp bạn tiếp tục hoạt động.
3.Cho dù mục tiêu của bạn là tăng số lần lặp lại, nâng tạ nặng hơn hay chạy nhanh hơn trên máy chạy bộ, bánh protein có thể giúp nâng cao mục tiêu của bạn. Vì vậy, đó là điều mà mọi người mong muốn về bánh, bỏ bánh protein vào túi của bạn và luôn có một bữa ăn nhẹ protein trong tay. Chúc bạn có một sức khỏe dẻo dai và một ngày tập luyện đầy năng lượng.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm