Thành phần: Đậu đen xanh lòng, đậu đỏ, gạo lứt, kỷ tử, hoa nhài, cỏ ngọt (không chất phụ gia, không chất bảo quản)
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Công dụng trà gạo lứt
- Giúp thanh lọc gan, thải độc cơ thể, giúp làn da trở nên tươi sáng và hồng hào hơn.
- Hỗ trợ bệnh nhân ung thư, bệnh tiểu đường, viêm gan và suy nhược thần kinh.
- Tốt cho người bệnh gout và phong thấp.
- Tăng cường chức năng của thận, người lớn sẽ không bị tiểu đêm.
Cách pha trà đúng nhất
- Rửa sơ qua các nguyên liệu có trong túi
- Cho tất cả nguyên liệu vào ấm đã tráng, cho nước nóng thấm đều vào trà rồi đổ đi ngay, điều này loại bỏ bụi khi phơi sấy.
- Gạn nước tráng trà đi và cho 300 – 500ml nước sôi 96 – 100* ủ trong vòng 10 và thưởng thức (Mỗi gói có thể dùng cho 2-3 lần nước).
Xem thêm: Băng cơ ngọc cốt – Trà gạo lứt