Ngọc Mai và Akari giảm 15% giá Buffet

Ngày Đăng: 18-07-2014  -   Lượt Xem: 3879 người.
 
Ngọc Mai và Akari giảm 15% giá Buffet

Đến với Hệ thống Nhà hàng Ngọc Mai và Akari từ ngày 02/06 – 02/08/2014, các tiêu chí cho một bữa tiệc hoàn hảo đều được đáp ứng. Là Hệ thống Nhà hàng chuyên phục vụ buffet với thực đơn phong phú gồm hàng trăm món ăn tươi ngon, hấp dẫn, nay còn thêm ưu đãi đặc biệt – giảm 15% giá Buffet dành cho khách đặt bàn – chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những tín đồ ẩm thực khó tính nhất.

 
 

Admin - Cổng Mua Bán

Địa Chỉ: Website trực thuộc Công Ty TNHH Truyền Thông iCreate - http://www.icreate.vn

Email: info@congmuaban.vn

Fone: 0902.804.084

Website: http://congmuaban.vn

Gửi Tin Nhắn   Xem Qua Gian Hàng

Nội dung chương trình khuyến mãi:

Chương trình khuyến mãi Ngọc Mai và Akari giảm 15% giá Buffet trong tháng 7

Chi tiết Chương trình khuyến mãi Ngọc Mai và Akari:

Đến với Hệ thống Nhà hàng Ngọc Mai và Akari trong thời gian từ ngày 02/06 – 02/08/2014, với mức ưu đãi hấp dẫn – giảm 15% giá Buffet.

Thực khách sẽ được thưởng thức thực đơn hải sản hấp dẫn cùng những hương vị đặc trưng của món ngon ba miền Bắc – Trung – Nam trong không gian ẩm thực rộng rãi và vô cùng mát mẻ.
Trong những ngày hè nóng bức, chọn một địa điểm vừa ăn ngon, thoáng mát lại vừa tiết kiệm được túi tiền đã trở thành một câu hỏi khá hóc búa. Tuy nhiên, đến với Hệ thống Nhà hàng Ngọc Mai và Akari từ ngày 02/06 – 02/08/2014, các tiêu chí cho một bữa tiệc hoàn hảo đều được đáp ứng. Là Hệ thống Nhà hàng chuyên phục vụ buffet với thực đơn phong phú gồm hàng trăm món ăn tươi ngon, hấp dẫn, nay còn thêm ưu đãi đặc biệt – giảm 15% giá Buffet dành cho khách đặt bàn – chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những tín đồ ẩm thực khó tính nhất.

Lâu nay, hải sản luôn được coi là món ăn “được lòng” mọi thực khách gần xa. Với bữa tiệc buffet hải sản tươi ngon tại Ngọc Mai và Akari, bạn sẽ có cơ hội khám phá và thưởng thức hàng trăm món ăn được chế biến công phu, ngon miệng, đẹp mắt như: Tôm, Ghẹ, Mực trứng, Bàng mai, Móng tay, Bạch tuộc, Sò huyết, Hào sữa, Cá hồi…
Ngoài ra, thực khách sẽ còn có những trải nghiệm đặc biệt về ẩm thực bởi sự kết hợp hài hòa giữa các món ăn đậm đà 3 miền Bắc – Trung – Nam ngay giữa lòng Hà Nội. Thay vì phải đi xa và mất nhiều thời gian để có thể thưởng thức hương vị của các món ăn theo vùng, thì nay, chỉ cần ghé chân đến Hệ thống Nhà hàng Ngọc Mai và Akari với chi phí vô cùng tiết kiệm, bạn đã có thể thưởng thức Ẩm thực miền Bắc tinh tế, hài hòa cả sắc lẫn vị của: Nem cuốn, Gỏi cuốn tôm, Bánh cuốn Thanh Trì, Nem chua, Bún chả, Bún riêu, Bún ốc, Bún thang…; tận hưởng hương vị đậm đà đặc trưng của Ẩm thực miền Nam với Bánh xèo, Bún bò Nam Bộ, Nem cuốn miền Đông; hay cảm nhận nét bình dị, dân dã, hòa quyện giữa vị cay và mặn đến từ Ẩm thực miền Trung như: Cơm hến Huế, Bánh tôm, Bánh ít, Bánh Nậm…

 

Admin - Cổng Mua Bán

Địa Chỉ: Website trực thuộc Công Ty TNHH Truyền Thông iCreate - http://www.icreate.vn

Email: info@congmuaban.vn

Fone: 0902.804.084

Website: http://congmuaban.vn

Gửi Tin Nhắn   Xem Qua Gian Hàng

 
Bình Luận Qua Facebook