Trọn bộ sản phẩm Hublot Classic Fusion bán chạy nhất hiện nay

Trọn bộ sản phẩm Hublot Classic Fusion bán chạy nhất hiện nay

Giá Bán: 1đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sưu tập đồng hồ Hublot Classic Fusion là một trong những dòng sản phẩm cao cấp bán chạy nhất hiện nay. Hublot đã kết hợp nhuần nhuyễn các phương pháp tiên tiến hiện đại với nghệ thuật chế tác đồng hồ truyền thống và cổ điển vào trong Classic Fusion. Nếu bạn là một tín đồ hàng hiệu và mong muốn sở hữu cho mình một chiếc Hublot Classic Fusion, bạn chắc chắn không nên bỏ qua những thông tin quan trọng sau đây:

1.1 Đồng hồ Hublot Classic Fusion được ra đời khi nào?

Tại triển lãm Baselworld 2010 diễn ra tại Thuỵ Sĩ. Hublot đã trình làng bộ sưu tập Classic Fusion. Đây là mẫu đồng hồ có những nét cổ điển được phát triển dựa trên “đàn anh” của mình. Chính là bộ sưu tập Big Bang  – Bộ sưu tập của những chiếc đồng hồ có tố chất hiện đại.

Sự kết hợp tưởng chừng không hề liên quan đó đã khiến nhiều người quan ngại. Tuy nhiên sự nghi ngờ đó đã nhanh chóng được dập tan hoàn toàn bởi sự thành công ngoài mong đợi của bộ sưu tập Hublot Classic Fusion.

Mang trong mình những giá trị cốt lõi của bộ sưu tập Hublot Big Bang nhưng đã được đơn giản hóa. Bộ sưu tập đồng hồ Hublot Classic Fusion có thiết kế mỏng hơn rất nhiều với bộ vỏ cũng như mặt số được tinh giản.

Hình ảnh ô cửa sổ du thuyền đã được thể hiện trên chiếc đồng hồ. Đây cũng là cảm hứng thiết kế của Hublot cho bộ sưu tập này. Bộ kim và các cột mốc thời gian cứng cáp, mạnh mẽ như đàn anh Big Bang.

Nguồn: https://donghoreplica.com/hublot-classic-fusion-rep-1-1/

Name : Đồng Hồ Replica 

Gmail : donghochat8668gmail.com 

Address : 131 Văn Cao - Hải Phòng 

Phone : 038.899.6668- 079.853.1102 

Map : bitly.com.vn/lzwll6

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

showroomdonghoreplica showroomdonghoreplica 

Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam , đồng hồ nữ , đồng hồ Super Fake , Đồng hồ siêu cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất.
Hotline: 0827888668 

showroomdonghoreplica

pkboy95zzzz@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm