Trọn bộ đồng hồ Blancpain Nam & Nữ Replica Super Fake cao cấp

Trọn bộ đồng hồ Blancpain Nam & Nữ Replica Super Fake cao cấp

Giá Bán: 15,000,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Nếu bạn là người hâm mộ lâu năm của các cỗ máy thời gian tới từ Thụy Sỹ. Không thể không nhắc tới thương hiệu bền bỉ và bất khuất bậc nhất Blancpain. Chất lượng ưu việt và đẳng cấp thượng lưu chính là những thứ mà thương hiệu nổi tiếng này mang lại cho người sử dụng.
  • ● Bên cạnh các thương hiệu như đồng hồ Breguet, đồng hồ Richard Mille, đồng hồ Franck Muller,... cái tên Blancpain cũng là một trong những hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng và được yêu mến nhất trên toàn thế giới. Đây là thương hiệu được sở hữu của gia đình Blancpain tới năm 1932. Sau những sự chuyển giao thì tới nay thương hiệu này trở thành một thành viên của tập đoàn Swatch.
  • ● Những thiết kế của đồng hồ Blancpain mang đậm tính chắc chắn và mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh xảo. Những sản phẩm của thương hiệu này được trang bị cỗ máy cơ học phức tạp và bền bỉ bậc nhất thế giới. Điều này mang lại thành công vượt bậc và gặt hái rất nhiều thành tựu sau này.
  • ● Không chỉ là những kỹ thuật chế tác độc quyền những sản phẩm của Blancpain còn mang cảm hứng thời đại. Ngày nay thương hiệu Blancpain đang được săn đón nhiều nhất trên thế giới.
Name : Showroom Đồng Hồ Replica
Address : Tầng 2 - 126A Cầu Đất - Ngô Quyền - Hải Phòng
Phone : 0388996668
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

showroomdonghoreplica showroomdonghoreplica 

Đồng Hồ Replica - Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ đeo tay nam , đồng hồ nữ , đồng hồ Super Fake , Đồng hồ siêu cấp tới từ các thương hiệu nổi tiếng nhất.
Hotline: 0827888668 

showroomdonghoreplica

pkboy95zzzz@gmail.com

 

Gửi Tin Nhắn

 
 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm